Xiaomi xác nhận sự tồn tại của flagship Mi 10 Pro

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Xiaomi đã bắt đầu làm việc trên mẫu máy kế nhiệm Mi 9, dự kiến sẽ có tên gọi là Mi 10.Hôm nay, một rò rỉ mới vừa xác nhận sự tồn tại của model Xiaomi Mi 10 Pro.


Thông tin Xiaomi Mi 10 Pro


Theo đó, trong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Weibo, người đồng sáng lập Xiaomi, ông Lin Bin đã cho rằng Xiaomi Mi 9 Pro đã mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Lin Bin cũng trả lời các tin tức từ người hâm mộ về chiếc smartphone hàng đầu tiếp theo của Xiaomi là Mi 10 Pro.

Cụ thể, ông Lin Bin đã trả lời một cư dân mạng, người đã gợi ý rằng trải nghiệm của Xiaomi Mi 10 Pro sẽ là tốt nhất. Lin Bin đã trả lời thứ hai. Điều này có nghĩa là trải nghiệm của Mi 10 Pro sẽ đứng thứ hai sau Mi 9 Pro. Đáng tiếc là đây là lần đầu tiên tin tức về chiếc Mi 10 Pro được tiết lộ nên hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin về điện thoại này.

Trong các tin tức liên quan, một báo cáo ngày hôm qua đã tiết lộ rằng loạt Xiaomi Mi 9 đã chính thức bị xóa khỏi trang web chính thức, cho thấy Xiaomi đã sẵn sàng phát hành các mẫu máy kế nhiệm của chúng. Ngoài ra, hai điện thoại Mi 5G khác với số model M2001J1E và M2001J1C đã vượt qua chứng nhận 3C. Do đó, có thể chúng thuộc dòng sản phẩm Mi 10 sắp tới của Xiaomi. Cùng chờ xem nhé!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top