Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Note 9 vào ngày 12 tháng 3

Theo tin tức vào ngày 2 tháng 3, Manu Kumar Jain, phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi và người đứng đầu thương hiệu tại Ấn Độ, đã thông báo rằng Redmi Note 9 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 3.


Redmi Note 9


Tấm poster cho thấy Redmi Note 9 có bốn camera và các cảm biến được đặt bên trong một cụm hình vuông. Đại diện của hãng cũng chia sẻ thêm rằng máy ảnh của smartphone này sẽ "Pro" hơn và hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, các chi tiết của Redmi Note 9 đang khan hiếm, và có những báo cáo rằng chiếc máy này có hỗ trợ mạng 5G. Báo cáo chỉ ra rằng điện thoại có thể được trang bị chip Snapdragon 6250, đây là chip 5G tầm trung chưa được phát hành của Qualcomm. Cấu trúc CPU cụ thể và các thông số chi tiết chưa được biết.

Ngoài ra, theo truyền thống ra mắt sản phẩm của dòng Redmi Note năm ngoái, chúng ta cũng có thể suy đoán rằng Xiaomi có thể không chỉ ra mắt Redmi Note 9 mà còn phát hành Redmi Note 9 Pro.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top