Xiaomi Redmi Note 7 vừa ra mắt chiếc case "dép tổ ong" như iPhone 5C

Hẳn các bạn còn nhớ đến chiếc case "dép tổ ong" lạ độc của iPhone 5C thời trước. Mới đây Redmi đã cho ra mắt một chiếc case y hệt cho dòng Redmi Note 7. Mẫu case bằng nhựa với thiết kế thủng lỗ chỗ này được bán với giá 4 USD (tương đương 93 ngàn đồng).


» Bộ ảnh chụp từ camera kép 48MP của Xiaomi Redmi Note 7

» Mua Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ, trả góp nhanh chóng tại Hải Phòng

» Thử thách độ bền: Xiaomi Redmi Note 7 được đem ra làm thớt thái hoa quả


Trong sự kiện ra mắt Redmi Note 7 vào ngày 10/1, Xiaomi cũng đã trình làng một mẫu case được thiết kế đặc biệt dành riêng cho smartphone giá sốc của họ. 

Theo CEO Lei Jun của Xiaomi, nhiều người, bao gồm cả ông, không thích sự hiện diện của cảm biến vân tay ở phía sau smartphone. Chính vì thế, mẫu case dành cho Redmi Note 7 có rất nhiều lỗ trên thân, bao gồm cả lỗ cho camera và cảm biến vân tay. Thiết kế này sẽ giúp ẩn đi cảm biến vân tay.


di động v24h Xiaomi Redmi Note 7 vừa ra mắt chiếc case "dép tổ ong" như iPhone 5C ảnh 1


Ông Jun chia sẻ rằng Xiaomi không hề muốn có sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên mặt lưng tuyệt đẹp của Redmi Note 7. 

Mẫu case này có kích thước siêu mỏng, chỉ 0,8mm và được làm từ chất liệu nhựa PC. Thiết kế lưới của nó giúp Redmi Note 7 không bị trượt khỏi mặt bàn và bám tay hơn khi cầm nắm.


di động v24h Xiaomi Redmi Note 7 vừa ra mắt chiếc case "dép tổ ong" như iPhone 5C ảnh 2


Hiện tại mẫu case này đang được Xiaomi bán với giá chỉ 4 USD (tương đương 93 ngàn đồng). Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn gồm đỏ, vàng xanh và đen.

Trước đó, năm 2013 khi ra mắt iPhone 5c Apple cũng đã trình làng một mẫu case với rất nhiều lỗ tròn tương tự mẫu case mà Xiaomi vừa giới thiệu. Case bằng nhựa nhiều màu của iPhone 5c mau chóng được đem so sánh với chiếc dép tổ ong thần thánh của người Việt Nam. Tuy nhiên, Apple bán mẫu case này với giá lên tới 29 USD (674 ngàn đồng).
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top