Xiaomi công bố hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch

Xiaomi nổi tiếng ở mảng thiết bị đeo với vòng tay theo dõi thể dục Mi Band, nhưng dự kiến vào ngày 5/11, Xiaomi sẽ ra mắt thêm sản phẩm wearable mới - Mi Watch.Trước ngày ra mắt, Xiaomi đã "nhá hàng" hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch. Thiết bị có mặt đồng hồ hình vuông và chỉ có duy nhất một nút bấm vật lý ở bên khung cạnh phải.


Cách đây vài ngày, Xiaomi đã xác nhận rằng Mi Watch sắp ra mắt có thể phát nhạc độc lập và thậm chí người dùng còn có tùy chọn lưu trữ nhạc vào bộ nhớ.

Ngoài dòng thiết bị theo dõi thể dục Mi Band, Xiaomi còn có một dòng smartwatch dưới thương hiệu Amazfit nhưng cả hai không chạy hệ điều hành Android Wear. Đồng hồ thông minh Mi Watch sắp tới sẽ là sản phẩm đầu tiên dưới thương hiệu riêng của Xiaomi.

Bạn mong đợi tính năng nào sẽ xuất hiện trên Xiaomi Mi Watch?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top