Vingroup hỗ trợ khẩn 100 máy thở cho Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch

Mới đây, tập đoàn Vingroup đã có một hành động đầy tính nhân văn khi đã trao tặng 100 máy thở VFS 510 cho thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch đang bùng phát mạnh tại đây.

 


Đà Nẵng hiện tại đang là nơi có tình hình dịch đang diễn biến rất phức tạp, nguy cơ lây lan rất cao, do đó phía tập đoàn Vingroup đang hỗ trợ hết mình không chỉ về mặt thiết bị mà còn về mặt nhân lực.

 

Vingroup hỗ trợ khẩn 100 máy thở cho Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịchChủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu về việc trao tặng máy thở từ Tập đoàn Vingroup.

Với mong muốn được hỗ trợ và chung tay đẩy lùi dịch bệnh đang bùng phát, trấn an xã hội và để người dân được an tâm, Tập đoàn Vingroup đã xin đề nghị hỗ trợ cho Đà Nẵng. Với 100 máy thở VFS 510, bên cạnh đó cho mượn cả trang thiết bị và quy động nhân lực y tế của bệnh viện Vinmec cho việc hỗ trợ những bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng.

Vingroup hỗ trợ khẩn 100 máy thở cho Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch

Bệnh viện Vinmec của Vingroup

 

Theo đó, bệnh viện Vinmec cũng sẵn sàng tiếp nhận những ca bệnh có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương sọ não,… với đơn giá và chi trả của bệnh viện công hoặc chi trả từ Bảo hiểm y tế.

Hiện tại Đà Nẵng đang bước vào giai đoạn phòng chống dịch đầy gây go và trên tinh thần rất nghiêm ngặt.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/didongv24h1

Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top