Tuyệt chiêu giúp ẩn hình ảnh và video cá nhân trên thiết bị Android

Bài viết tổng hợp các cách giúp ẩn hình ảnh và video cá nhân trên các thiết bị Android khác nhau. Ẩn hình ảnh và video giúp bạn bảo vệ hình ảnh riêng tư của bản thân trước những kẻ tò mò trong điện thoại của bạn.


 

1. Ẩn hình ảnh, video với Google Photo


Đây là cách có thể áp dụng lên hầu hết các thiết bị Android. Đầu tiên, bạn mở thiết lên và chọn các hình ảnh mà bạn muốn ẩn. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm và chọn Move to archive. Lúc này hình ảnh đã chọn sẽ được chuyển tới mục Archive.


anh minh hoa


Để xem hình ảnh bạn ấn vào 3 dấu gạch ngang bên trái thanh tìm kiếm.  Sau đó ấn vào mục Archive để xem ảnh và video đã ẩn.


anh minh hoa


2. Ẩn hình ảnh và video trên smartphone Samsung


Với các thiết bị Samsung sử dụng chạy One UI 1 và 2 thì bạn vào setting chọn Biometrics and security  > Secure Folder. Tiếp tới sẽ hiện hộp thoại đăng nhập Samsung Account và đồng ý các điều khoản để kích hoạt chức năng Secure Folder. Sau khi làm theo yêu cầu sẽ hiện ra giao diện trong Secure Folder settings thì bạn chọn vào Show Secure Folder để bạn có thể truy cập nhanh vào hình ảnh đã ẩn với icon app ở màn hình chính.


anh minh hoa


Tiếp tới bạn mở ứng dụng Gallery và chọn hình ảnh cần ẩn > chọn dấu 3 chấm bên phải màn hình > chọn vào Move to Secure Folder.


anh minh hoa


3. Một vài ứng dụng ẩn hình ảnh miễn phí trên CH Play


• Gallery Vault


Bạn tải ứng dụng tại đây.

Đây là một ứng dụng rất hay bạn nên tải về để ẩn hình ảnh video. Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn các cách mở khóa bằng mã PIN, mật khẩu, dấu vân tay.


anh minh hoa


Một điều mình rất thích ở app là không tạo các bản sao trực tuyến. Ngoài ra, bạn còn có thể ẩn ứng dụng  trên thiết bị Android và thế là chỉ có bạn biết nó tồn tại. Nếu ai đó cố tình đăng nhập vào app thì sẽ ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết.


• Vaulty


Tải ứng dụng tại đây.


anh đại diện


Đây là một ứng dụng ẩn hình ảnh khác rất hay trên cửa hàng CH Play. Ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều thư mục ẩn hình ảnh khác nhau và mỗi thư mục là 1 mật mã. Ngoài ra, ứng dụng có tính năng Mugshot giúp chụp ảnh bất cứ ai cố gắng truy cập vào ứng dụng.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top