Truy cập website bị chặn cùng ứng dụng Hola VPN

Hiện nay, những nhà mạng lớn như Viettel, VNPT đã thực hiện chặn truy cập một số website từ địa chỉ IP của người dùng Việt Nam. Để có thể truy cập vào những website bị chặn trên điện thoại, Hola VPN là một trong những sự lựa chọn tốt giúp bạn thực hiện việc này.


di động v24h Truy cập website bị chặn cùng ứng dụng Hola VPN ảnh 1


Cách đơn giản nhất để có thể truy cập vào những website bị chặn là bạn cần phải đổi địa chỉ IP của thiết bị sang địa chỉ IP của một quốc gia khác. Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đổi IP với ứng dụng Hola VPN các bạn nhé!


Hướng dẫn đổi IP với ứng dụng Hola


Bước 1: Các bạn tải và cài đặt phần mềm Hola tại Google Play hoặc App Store.


• Tải phần mềm Hola VPN cho Android tại đây.

• Tải phần mềm Hola VPN cho iOS tại đây.


di động v24h Truy cập website bị chặn cùng ứng dụng Hola VPN ảnh 2


Bước 2: Bạn mở phần mềm lên và nhấn Next để bắt đầu sử dụng phần mềmSau đó chọn I AGREE để đồng ý với điều khoản sử dụng.


di động v24h Truy cập website bị chặn cùng ứng dụng Hola VPN ảnh 3


Bước 3: Ở màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn trình duyệt bạn muốn sử dụng sau khi đổi IP. Sau đó bạn chọn quốc gia mà bạn muốn đổi IP sang. Tiếp theo, bạn nhấn Start để bắt đầu và chọn OK để đồng ý yêu cầu kết nối của Hola.


di động v24h Truy cập website bị chặn cùng ứng dụng Hola VPN ảnh 4


Sau khi kết nối xong, Hola sẽ tự động mở trình duyệt mà bạn đã chọn lên, lúc này bạn đã có thể truy cập vào những website đó rồi.


Tạm kết:


Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng truy cập vào những website bị chặn một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top