Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad (18/8)

Bạn không cần phải mất công tìm kiếm những ứng dụng phải trả phí, miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad. Di Động V24h sẽ chỉ cho bạn một số ứng dụng hấp dẫn để bạn tải về nhé!

 

1. CITY REAL ESTATE TYCOON (Giá gốc 0.99 USD)

 

CITY REAL ESTATE TYCOON

 

City Real Estate Tycoon là một tựa game quản lý tài chính, bạn đã tích lũy được một số tiền, sẵn sàng tham gia vào bất động sản. Có rất nhiều không gian mở trong thành phố đang chờ bạn phát triển, giá nhà đất của thành phố sẽ bị ảnh hưởng bởi bạn, hãy đến và bắt đầu hành trình thâu tóm bất động sản.

 

Tải về City Real Estate Tycoon

 

2. Tank Battle - Mini War (Giá gốc 2.99 USD)

 

Tank Battle - Mini War

 

Tank Battle - Mini War là một tựa game bắn xe tăng kinh điển nhưng đã được cải tiến với đồ họa đẹp mắt và các màn chơi gay cấn hơn.

 

Tải về Tank Battle - Mini War

 

2. Return of the Zombie King (Giá gốc 2.99 USD)

 

 

Nhiệm vụ của người chơi trong game Return Of The Zombie King là thu thập càng nhiều vàng càng tốt và nâng cấp nhân vật bằng cách mua lại từng bộ phận trên cơ thể của nhà vua. Khi đã có cơ thể hoàn chỉnh, hãy nghĩ tới việc nâng cấp ma thuật với khả năng nhảy đôi, phép thuật bảo vệ và nhiều hơn thế.

 

Tải về Return of the Zombie King

 

4. FreeLightroomPresets.com (Giá gốc 19.99 USD)

 

FreeLightroomPresets.com

 

Ứng dụng tiếp theo cũng sẽ là một ứng dụng rất “hay ho” dành cho người dùng iOS thích chỉnh sửa ảnh. FreeLightroomPresets.com sẽ có sẵn các preset chỉnh ảnh bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như du lịch, chân dung, phong cảnh, cưới… Chỉ cần bạn chọn được preset phù hợp, chuyển sang Lightroom, sau đó sao chép và dán preset thì bạn đã sở hữu ngay tấm ảnh tương tự preset mà bạn đã chọn.

 

Tải về FreeLightroomPresets.com

 

5. SongSheet Pro: Lyrics & Chords (Giá gốc 19.99 USD)

 

Bạn có thể lưu trữ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bài hát ngay trên iPad hoặc iPhone của bạn.

 

SongSheet Pro: Lyrics & Chords

 

Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa bài hát siêu dễ dàng, chuyển đổi nhanh chóng, tự động cuộn, chiếu lời bài hát, danh sách bài hát, tìm kiếm nhanh, chia sẻ, chế độ tối.

 

Tải về SongSheet Pro: Lyrics & Chords
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top