Tính năng camera cực “đỉnh” sẽ có mặt trên Galaxy S20 (S11) series

Theo một báo cáo gần đây cho biết, Samsung sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Galaxy S20 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 11/2 tới. Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này.Mới đây nhất, một nguồn đáng tin cậy vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta những thông tin thú vị liên quan đến máy ảnh của Galaxy S20 series.Cụ thể, sau khi phân tích sau vào bản cập nhật One UI 2.0 của Samsung dựa trên Android 10, các thành viên của diễn đàn XDA Developers đã phát hiện ra một loạt tính năng chụp ảnh sẽ được tích hợp cho các điện thoại Galaxy S20. Chúng bao gồm:


• Directors View: Tính năng này sẽ cho phép bạn khóa tiêu cự vào một đối tượng trong khi quay video và giữ tiêu cự vào đối tượng đó ngay cả khi chuyển đổi giữa các ống kính thông thường, tele và siêu rộng.

• Single Take Photo: Chế độ chụp cho những người không đặc biệt chuyên về nhiếp ảnh. Nó cung cấp khả năng tự chụp khi phát hiện những khoảnh khắc đẹp. Cụ thể hơn, khi trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện nụ cười hoặc tư thế đặc biệt phù hợp để chụp, nó sẽ tự động chụp ảnh. Tính năng này rất giống với chế độ Photobooth do Google phát triển cho Pixels.

• Pro Video: Chế độ quay video sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Galaxy S20 khả năng chỉnh thủ công các thông số như ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng,…

• Hiệu ứng Bokeh: Đây là những hiệu ứng bổ sung cho độ mờ thời gian thực của ảnh. Chức năng đã có sẵn trên Galaxy S10 và Galaxy S20 tiếp theo sẽ có các bộ lọc Bokeh mới có tên Artify, Mono, Side Light và Vintage.


Bạn nghĩ sao về các tính năng camera mà Galaxy S20 sẽ sở hữu?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top