Tìm kiếm thông tin qua ảnh chụp, hãy thử cách sau

Đôi lúc bạn đang lướt Facebook hay đọc tin tức, đột nhiên bạn nhìn thấy một bức ảnh nhưng không biết bức ảnh chụp gì hay người trong ảnh là ai, lúc này bạn sẽ cần đến ứng dụng Search by Image trên Android.Thông tin về Search by Image


Đây là ứng dụng được phát triển và cho tải về miễn phí, ứng dụng giúp người dùng có thể tìm được thông tin chỉ qua hình ảnh mà người dùng có được. Ứng dụng được đánh giá rất cao 4.2 sao trên Google Play và phản hồi tích cực từ người dùng rất nhiều, bạn tải về ứng dụng tại đây.


Tìm kiếm thông tin qua ảnh chụp, hãy thử cách sau


Ưu điểm:


• Cung cấp khả năng tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi

• Ứng dụng khá nhẹ, hoạt động tốt kể cả là smartphone tầm thấp


Nhược điểm:


• Có quảng cáo trong ứng dụng, đôi lúc bạn sẽ thấy khó chịu khi nó xuất hiện.


Mẹo sử dụng Searh by Image hiệu quả


1. Tìm kiếm bằng hình ảnh đã lưu trong thư viện


Đôi khi bạn sẽ "lụm" được một bức ảnh nào đó trên mạng mà không biết trong ảnh chụp gì, chụp ai, hay chụp ở đâu,... Bạn hãy lưu bức ảnh đó về ngay và sử dụng Search by Image để tìm kiếm thông tin về nó.


Tìm kiếm thông tin qua ảnh chụp, hãy thử cách sau


Để thực hiện bạn mở ứng dụng lên chọn biểu tượng "dấu cộng" và chọn Image Gallery, bạn chọn thới bức ảnh cần tìm và chọn biểu tượng "kính lúp", ngay lập tức toàn bộ thông tin đã xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.


2. Tìm kiếm qua ảnh chụp


Khi bạn đang đi trên đường, bạn vô tình gặp 1 người nổi tiếng mà bạn không tài nào nhớ ra người đó tên gì bạn có thể xin chụp hình sau đó tìm kiếm qua Search by Image hay bạn bắt gặp một món đồ gì đó trên đường bạn cũng có thể chụp lại và tìm kiếm thông tin về nó.


Tìm kiếm thông tin qua ảnh chụp, hãy thử cách sau


Bạn cũng mở ứng dụng, chọn biểu tượng "dấu cộng" nhưng lần này bạn sẽ chọn Take photo và chọn biểu tượng "kính lúp" để tìm kiếm.

Như vậy qua bài viết với ứng dụng Search by Image bạn đã có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên smartphone, nếu thấy bài viết hữu ích bạn hãy để lại 1 like và 1 share nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top