Thủ thuật tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng cho iPhone và iPad

Màn hình chính trên iPhone và iPad tuy được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, song đôi khi lại gây khó chịu cho người dùng vì những icon ứng dụng thường che đi vẻ đẹp thực sự của tấm ảnh nền. Trong trường hợp này, bạn cần 1 trang màn hình trống, không chứa icon ứng dụng, dưới đây là bước làm vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.Bạn đã thử kéo hết icon ứng dụng sang 1 trang màn hình khác, sau đó nhấn nút Home để hoàn tất. Lập tức trang màn hình không chứa icon ứng dụng sẽ biến mất, vì đây là cơ chế của iOS, không cho phép người dùng tạo bất kỳ 1 trang màn hình trống mà không chứa icon ứng dụng. Vậy làm thế nào để đánh lừa được iOS, đơn giản lắm!


Thủ thuật tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng

Thủ thuật tạo 1 trang màn hình không chứa icon ứng dụng


Bạn chọn toàn bộ icon ứng dụng ở trang màn hình đầu tiên, sau đó chuyển hết sang một trang khác, nhấn nút Home để hoàn tất. Kết quả chúng ta thu được 1 trang màn hình trống không chứa icon ứng dụng. Lưu ý là thủ thuật này chỉ áp dụng cho trang màn hình đầu tiên thôi nhé, có thể đây là 1 lỗi trong iOS nhưng cũng rất hữu ích đấy chứ.

Đặc biệt hơn, mình đã thử trên cả iPad và thu được kết quả tương tự. Phiên bản mình sử dụng là iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1, mình không rõ những phiên bản cũ hơn có làm được hay không, bạn thử thực hiện và cho mình biết kết quả dưới phần bình luận nhé!

Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có được 1 trang màn hình trống, tha hồ khoe hình nền, hình chụp với người yêu,... Đừng quên chia sẻ nếu bạn có cách thức hay hơn.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top