Tập thể dục mỗi ngày được trả tiền, tin hay không tùy bạn?

Nếu có bao giờ bạn cảm thấy ghét tập thể dục và ngại đến phòng gym để có một thân hình hoàn hảo hơn, vậy thì hôm nay tôi có tin vui đây. Liệu bạn có thay đổi ý định đó của mình không nếu tôi nói rằng có người sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn chỉ để tập thể dục?


Sweatcoin chính là cái tên đang rất hot ở đây. Nó sẽ thu thập dữ liệu ghi lại chuyển động tập của bạn, sau đó tặng các phần quà phải nói là rất hấp dẫn khi người dùng chăm chỉ và kiên trì.


Sweatcoin mới đây đã leo lên top ứng dụng trên App Store với tính năng thưởng tiền thuật toán cho người dùng tập thể dục hàng ngày. Startup này cho biết tính đến nay, ứng dụng đã có hơn 5 triệu người dùng toàn cầu, tăng trưởng doanh thu đạt 266% vào quý cuối cùng năm 2017.Hơn 2 triệu tài khoản sử dụng nền tảng này mỗi tuần. Điều này biến Sweatcoin trở thành một trong những ứng dụng mảng thể dục thể thao có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên App Store và đứng thứ hai về mức độ phổ biến của các app miễn phí, chỉ sau ứng dụng Arts & Culture của Google.Cơ chế của ứng dụng cũng đơn giản thôi. Cứ mỗi 1.000 bước chân hệ thống đo được, người dùng sẽ nhận 0,95 đồng Sweatcoin. Khách hàng sau đó có thể sử dụng số tiền này để đổi lấy đồ tập, các lớp gym, thẻ quà tặng và nhiều đồ dùng khác trên hệ thống.Quà thì lớn thật và cách tập cũng đơn giản thôi, nhưng không hẳn dễ dàng đâu.


Thật sự đó, một chiếc TV mới hay vé đổi thưởng 1000 USD đi du lịch hàng không không phải trò đùa đâu. Được biết, phần quà giá trị nhất - không rõ là gì - có giá tiền để đổi lên đến 20.000 "đồng", nên sẽ tốn của bạn tận... hơn 10 năm kể cả khi bạn chăm chỉ đến nỗi đi được 10.000 bước mỗi ngày.


Và một điều nữa, Sweatcoin không nhận diện các bước chân ở trong nhà hay một chỗ, chẳng hạn như máy tập chạy hoặc băng chuyền đi bộ, và sẽ nghiêm khắc hơn nhờ GPS và cơ chế cảm biến chuyển động của họ nhằm tránh ai gian lận bằng một cách nào đó. 


Ứng dụng sẽ chỉ thưởng cho người tập nếu thực sự ghi nhận có cử động bước chân. Vì vậy, về mặt lý thuyết, app này sẽ không trả thưởng cho những khách tập đi hay chạy bộ trên máy. 


Startup này đã gọi được 5,7 triệu USD vốn hạt giống thông qua việc phát hành đồng tiền điện tử riêng sử dụng trong hệ thống từ các quỹ đầu tư mạo hiểm Goodwwater Capital, Greylock cũng như nhiều nhà đầu tư thiên thần khác.Những nhà sáng lập Sweatcoins cho biết khoản đầu tư sẽ được sử dụng để mở rộng kinh doanh ra bên ngoài thị trường Mỹ, Anh đến các quốc gia nói tiếng Anh, châu Âu và cuối cùng là châu Á.


Trả lời Techcrunch, nhà đồng sáng lập Anton Derlyatka cho biết có khả năng đồng tiền thuật toán của startup này cũng được sử dụng để đóng thuế trong tương lai. Ngoài ra, Sweatcoin cũng đề cập đến kế hoạch phát triển mã nguồn mở dựa trên công nghệ blockchain, cho phép đồng tiền kỹ thuật số của đơn vị có thể được mua bán, trao đổi như những loại tiền thuật toán khác.

Di động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 


Địa chỉ: 214 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng


Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999

Bình luận

0
V24h.vn back to top