Tải nhạc từ video Youtube chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với nhiều người, muốn tải nhạc mp3 từ các video trên Youtube khá là khó khăn. Thông thường, các bạn cần tải các video về máy tính sau đó dùng phần mềm thứ ba để thực hiện việc chuyển đối. Tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy mình xin giới thiệu với các bạn cánh để thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.Dưới đây là một vài trang web cho phép bạn có thể tải file MP3 về một cách dễ dàng và thuận tiện.


1. YouTube-MP3.org


YouTube mp3.org là một trang web trực tuyến để chuyển đổi video YouTube sang mp3. Bạn cần là sao chép địa chỉ của video bạn muốn và dán vào ô trống trên trang web. Nhấp vào Convert Video để cho trang web chuyển đổi sang MP3. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải về.


tải MP3


2. Yout.com


Yout.com là trang web giúp bạn tải về file mp3 cực kì đơn giản. Có 2 cách để bạn tải file Mp3 từ trang này:


• Cách 1: Bạn có thể truy cập vào trang Web và dán địa chỉ video vào thanh tìm kiếm của trang sau đó nhấn tải về.

• Cách 2: Khi bạn mở video mình muốn trên youtube, bạn click vào thanh địa chỉ và xoá chữ "ube" và nhấn enter để tải về.


tải MP3


3. Dirpy.com 


Dirpy.com là trang web giúp bạn thực hiện việc download mp3 từ youtube dễ dàng. Bạn chỉ cần dán địa chỉ của video vào ô trống phía trên và nhấn Dirpy để tải về.


tải MP3


4. ConvertMeMp3.com


Tương tụ như các trang web trên, ConvertMeMp3.com sẽ giúp bạn tải file mp3 từ video trên YouTube. Bạn chỉ cần dán URL video YouTube và chọn chất lượng âm thanh. Sau đó, bạn nhấn Create MP3 để bắt đầu quá trình tạo MP3. Cuối cùng, file Mp3 sẽ được tải về cho bạn.


tải MP3


5. MP3Fiber


MP3Fiber là nơi cho phép bạn chuyển đổi tất cả các video trên YouTube sang MP3 và nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Chỉ cần dán địa chỉ vào khung, sau đó chọn các định dạng âm thanh và video mà mình muốn. Cuối cùng bạn nhấn vào Covert là xong.


tải MP3


Chúc các bạn thành công. 
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top