Sim ghép thần thánh đã có phiên bản mới, fix full lỗi iPhone Lock

Có vẻ như Apple sẽ lại mất một thời gian nữa để có thể vá lỗ hổng bảo mật trên iPhone Lock khi mới đây, Sim ghép thần thánh Ver 2 đã xuất hiện, có khả năng fix tất tần tật lỗi trên iPhone khóa mạng.Công năng thần thánh của SIM ghép mới

 

Hơn một tháng trở lại đây, thị trường iPhone lock tại Việt Nam đã gần như đóng băng sau khi thông tin về việc SIM ghép 4G, hay còn được gọi là SIM ghép thần thánh đã bị khóa. Người dùng không thể tự động active máy sử dụng loại SIM này nữa mà phải nhờ đến một số thủ thuật. Tuy nhiên, kể cả khi đã active thì các lỗi cũng không được khắc phục hoàn toàn, một số dòng máy cũng hoạt động không ổn định, đặc biệt là các máy đến từ nhà mạng Sprint.Tuy nhiên vào ngày hôm nay, nhiều đơn vị kinh doanh iPhone lock và SIM ghép cho biết họ đã có trong tay loại SIM ghép mới, tạm gọi là "SIM ghép thần thánh v2". Qua thử nghiệm của các đơn vị này, cách thức sử dụng của SIM ghép mới rất giống với phiên bản đầu tiên.Người dùng chỉ cần đưa SIM ghép và SIM chính vào máy rồi kích hoạt lại là có thể sử dụng mà không cần chọn nhà mạng. Các lỗi như *101#, iMessage/FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu... cũng được khắc phục hoàn toàn. Cả hai loại phôi SIM 3G và 4G đều được hỗ trợ, cho phép người dùng iPhone lock có thể sử dụng mạng 4G LTE.

 

Giá SIM ghép có thể lên đến 300.000 đồng nếu mua lẻ


Loại SIM ghép này có thể hoạt động tốt với các dòng máy khó ghép SIM trước đây, ví dụ như iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 7, iPhone 7 Plus... đến từ các nhà mạng Mỹ như Sprint. Nhiều chủ cửa hàng cam kết các dòng máy này sau khi ghép SIM sẽ hoạt động như quốc tế, không bị văng active hay lỡ cuộc gọi.
Được biết, loại SIM ghép này cũng có cơ chế hoạt động là lợi dụng lỗ hổng trên server active của Apple. Như vậy trong tương lai, SIM ghép v2 cũng hoàn toàn có thể mất đi công năng của mình như thế hệ đầu tiên, một khi lỗ hổng này bị Apple vá. Tuy nhiên, nếu như lần trước Apple mất 6 tháng để vá lỗ hổng của SIM ghép v1, thì trong lần thứ hai này, chưa biết khoảng thời gian sẽ là bao lâu.

 


Trong thời gian đầu, giá loại SIM ghép thần thánh này theo chúng tôi tham khảo có thể lên đến 300.000 đồng/SIM nếu mua lẻ. Tuy nhiên, cũng như thế hệ SIM ghép thần thánh đầu tiên, rất có thể giá loại SIM ghép mới này sẽ giảm còn khoảng 100.000-150.000 đồng sau một thời gian nữa. Chúng tôi sẽ sớm có những bài viết chi tiết hơn về loại SIM ghép mới này trong thời gian tới.

Bình luận

0
V24h.vn back to top