Siêu phẩm Galaxy Note 20 lộ ảnh báo chí sắc nét với 3 camera mặt sau, viền cạnh màn hình rất hẹp và cân đối

Dòng Galaxy Note 20 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây và trước ngày bước ra ánh sáng, sẽ có nhiều thông tin, hình ảnh của máy được chia sẻ.

 


Vài ngày trước, tài khoản Twitter có tên gọi Jimmy Is Promo đã chia sẻ những hình ảnh của Galaxy Note 20 Ultra, trong đó có cụm camera lớn lồi lên ở mặt sau, màn hình cong quen thuộc. Còn hôm nay, leaker Ice Universe đã đăng tải 1 hình ảnh báo chí của Galaxy Note 20.Trong hình ảnh chúng ta có thể thấy Galaxy Note 20 ở cả mặt trước và mặt sau. Nói về mặt trước, Galaxy Note 20 có viền cạnh hẹp và cân đối ở cả 4 cạnh. Đặc biệt, màn hình phẳng, không hề cong ở các viền, trong khi ở trên đỉnh có một lỗ khoét dành cho camera selfie.

Nói về mặt sau, máy được phủ kính bóng bẩy, cong 3D ở các cạnh. Điểm nhấn ở mặt sau chính là cụm camera hình chữ nhật với 3 camera xếp dọc, thêm 1 cảm biến (hoặc micro) và đèn flash LED tròn. Cụm camera này dường như lồi nhẹ nhàng hơn so với cụm camera trên Galaxy Note 20 Ultra.

Bạn cũng sẽ thấy cạnh phải tích hợp nút nguồn dài và nút chỉnh âm lượng, trong khi mặt sau không hề có cảm biến vân tay. Ngoài ra, nếu bạn để ý thì chúng ta cũng sẽ thấy biểu tượng vân tay ở nửa dưới màn hình, đây là minh chứng cho thấy máy sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm ẩn dưới màn hình.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy Note 20 thế nào?Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top