Secret Crush: Tính năng mới của Facebook Dating cho phép bạn 'crush dạo' tới 9 người cùng lúc

Người mà bạn thầm thích sẽ nhận được thông báo 'có người đang crush bạn' và bạn cũng sẽ nhận được thông báo tương tự nếu cả 2 cùng crush nhau.


» Biến chính gương mặt mình thành sticker khi chat, tại sao không?

» Facebook tung tính năng mới, có thể phản hồi tin nhắn trong Messgener tương tự phản hồi comment

» Hãy kích hoạt bảo mật hai lớp cho Facebook, Google, iCloud của bạn


Như chúng ta đã biết Facebook ngày hôm nay đã bắt đầu triển khai tính năng 'Hẹn hò' sau một thời gian dài thử nghiệm. Đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới, không giống như 'Gặp gỡ bạn mới', 'Hẹn hò' sẽ là một tính năng giúp người dùng Facebook có thể tìm được một nửa kia của mình, tương tự như nhiều app dating hiện nay như Tinder, Badoo,...


Secret Crush: Tính năng mới của Facebook Dating cho phép bạn


Facebook tích hợp tính năng Secret Crush trong mục Hẹn Hò


Bên cạnh công bố tính năng 'Hẹn hò', Facebook còn âm thầm tích hợp thêm vào bên trong tính năng này một mục gọi là 'Secret Crush', cho phép người dùng thêm vào 1 hay nhiều người đang thầm thương trộm nhớ. Người bạn crush cũng sẽ nhận được một thông báo "có ai đó đang crush bạn" khi bạn thêm họ vào danh sách crush bí mật này, trong trường hợp người đó cũng kích hoạt sử dụng Facebook Hẹn Hò. Và nếu cả 2 đều crush nhau thì Facebook sẽ gửi thông báo và 2 người có thể nhắn tin trong Messenger.


Secret Crush: Tính năng mới của Facebook Dating cho phép bạn


Đây là một tính năng khá thú vị dành cho những người hay đi 'crush dạo'. Bạn có thể thêm vào danh sách tới 9 crush một lúc, như là một phương án dự phòng vậy. Bên cạnh đó, để tránh việc 'spam crush' thì một khi danh sách Secret Crush đã đầy, Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Hiện tại, tính năng 'Hẹn Hò' đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam (nhưng chưa đầy đủ tính năng). Bạn có thể thiết lập profile cá nhân ngay từ hôm nay, nhưng sẽ phải đợi Facebook thu thập đủ dữ liệu mới có thể gợi ý người dùng hẹn hò cho bạn được.

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top