Samsung sẽ ra mắt tới ba mẫu Galaxy A với cảm biến vân tay dưới màn hình trong năm 2019

Sau khi xuất hiện trên flagship Galaxy S10, công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ được Samsung đưa lên các mẫu tầm trung Galayx A. Đây hẳn là một bước đi táo bạo của Samsung khi cảm biến vân tay dưới màn hình thường chỉ để áp dụng cho các dòng Samsung cao cấp.


» Samsung Galaxy S8 plus 2 sim chống nước Hải Phòng giá tốt chỉ từ 3 triệu

» 7 lý do vì sao nên mua Samsung Galaxy Note9 luôn và ngay

» Samsung Galaxy Note 9 - Lựa chọn sáng suốt của người dùng trẻ


Samsung đang cố gắng bắt kịp các xu hướng trong ngành công nghiệp smartphone. Hiện tại, họ chưa có mẫu smartphone nào trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình nhưng điều này sẽ thay đổi vào tháng tới khi Galaxy S10 ra mắt. 

Thông tin mới đây nhất còn cho biết rằng sau Galaxy S10, các mẫu Galaxy A ra mắt năm 2019 cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Theo trang tin ET News của Hàn Quốc, Samsung sẽ ra mắt ba mẫu Galaxy A với cảm biến vân tay dưới màn hình trong năm nay. Ba mẫu smartphone này là Galaxy A90, Galaxy A70 và Galaxy A50. Dựa theo tên gọi, có thể Galaxy A90 mạnh mẽ nhất trong số ba mẫu.


di động v24h Samsung sẽ ra mắt tới ba mẫu Galaxy A với cảm biến vân tay dưới màn hình trong năm 2019


ET News tiết lộ rằng Samsung đã chọn được nhà cung cấp cảm biến và module. Aegis Technology sẽ là nhà sản xuất module cảm biến nhưng dùng công nghệ quang học chứ không phải cảm biến siêu âm như của Qualcomm trên Galaxy S10.

Ngoài ba mẫu smartphone này, Samsung cũng lên kế hoạch trình làng 6 mẫu Galaxy A khác trong năm nay. Các mẫu này có thể được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng hoặc ở sườn máy. Dòng Galaxy A cũng có thể có nhiều camera phía sau và một số mẫu còn có cảm biến 3D ToF.

Samsung gần đây đã thay đổi chiến lược, trang bị các tính năng cao cấp cho cả các smartphone tầm trung nhằm lấy lại thị phần.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top