Samsung Internet hỗ trợ tăng cường tính riêng tư và một số cải thiện khác

Mới đây, Samsung đang mang đến một số cải tiến nổi bật cho trình duyệt ưa thích dành cho các smartphone Samsung, trong đó bao gồm tăng cường cải thiện bảo mật và tùy chỉnh thanh điều hướng nâng cao tốt hơn.Theo đó, ứng dụng Samsung Internet đã nhận tính năng mới trong phần Bảo mật và riêng tư, cho phép người dùng ngăn các web không mong muốn bật lên khi nhấn nút Quay lại, điều này giúp tăng cường trải nghiệm người dùng khi lướt web trở nên thân thiện hơn.

Một trong những bổ sung tiếp theo chính là Thanh điều hướng (Navigation bar). Với phiên bản mới nhất, người dùng có thể truy cập menu cài đặt Trình duyệt, chọn Giao diện, nhấn vào menu Tùy chỉnh và sắp xếp, tại đây có thể tùy chỉnh và cho phép người dùng thêm hoặc xóa các mục như nút Làm mới, phím tắt Cài đặt và hơn thế nữa. Ngoài ra, Thanh điều hướng còn có thể chứa tối đa bảy phím tắt.


Samsung Internet hỗ trợ tăng cường tính riêng tư và đa dạng tùy chỉnh mới


Như thường lệ, các bản cập nhật dành cho các ứng dụng Samsung Internet Browser đang phân phối dần cho người dùng Galaxy. Hiện tại, các bạn có thể kiểm tra phiên bản ứng dụng bằng cách vào từ Galaxy Store. Hoặc nếu bạn vẫn chưa nhận cập nhật và 'nóng lòng' muốn trải nghiệm ngay phiên bản mới, xin mời tải ngay phiên bản APK được upload bởi trang Sammobile để cài đặt:


Link cài đặt ứng dụng Samsung Internet phiên bản 11.2.1.3 cho thiết bị Samsung
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top