Samsung Galaxy Note 9 ra mắt phiên bản trắng mừng Giáng Sinh

Samsung Galaxy Note 9 từ trước đến nay vẫn là một mẫu smartphone HOT khi liên tục được đặt mua tại Di Động V24h. Ngoài 4 màu vàng, tím, xanh, đen sẵn có của mình, mới đây Samsung đã ra mắt thêm phiên bản màu trắng dành cho Samsung Galaxy Note 9 nhân dịp giáng sinh cận kề. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ sản xuất dành riêng cho thị trường Đài Loan.

 

 Xem thêm : Samsung chính hãng tại Hải Phòng.


samsung-galaxy-note-9-hai-phong


Phiên bản Samsung Galaxy Note 9 trắng mới được ra mắt tại Đài Loan

 

Theo Sammobile, tùy chọn màu trắng có tên gọi là "First Snow White" nhằm kỷ niệm thời điểm tuyết rơi đầu tiên trong năm. Đây là phiên bản màu trắng tinh khiết với bút S  Pen cùng tông màu.

 

 

samsung-galaxy-note-9-s-pen


Chiếc bút S-Pen cùng tông màu với Samsung Galaxy Note 9

 

Trước đó, Samsung đã bán ra các phiên bản Galaxy Note 9 màu Lavender Purple, Metallic Copper, Midnight Black, Ocean Blue và Cloud Silver. Tùy chọn màu sắc của Note 9 thay đổi tùy thuộc vào thị trường mà nó được bán ra. Không có gì khác biệt về phần cứng đối với phiên bản Galaxy Note 9 màu trắng (128 GB). Công ty Hàn Quốc thường tung ra các phiên bản với tùy chọn màu sắc mới để thúc đẩy doanh số của thiết bị. Có thể cho rằng với phiên bản Samsung Galaxy Note 9 trắng này, Samsung sẽ làm một cú chót để trước khi tập trung vào các dòng Samsung 2019 như Samsung Galaxy Note 10, Galaxy S10 hay đáng chú ý nhất là dòng Samsung F với màn hình gập trong năm tới.samsung-galaxy-note-9-mat-lung


Mặt lưng trắng tuyết của Samsung Galaxy Note 9

 

 

samsung-galaxy-note-9-trang


Phần khung phủ màu bạc và được sơm nhắm

 

Hiện phiên bản này mới chỉ có mặt tại Đài Loan, chưa rõ liệu Samsung có phát hành rộng rãi nó hay không, nếu bạn muốn sở hữu phiên bản màu trắng này thì chỉ có thể mua những sản phẩm qua đường xách tay. Samsung Đài Loan đang định vị Galaxy Note 9 là món đồ mà dân công nghệ "nên có" trong dịp Giáng Sinh và năm mới. Máy được bán ra với giá 998 USD (23,3 triệu đồng).
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top