Những ứng dụng, game hay nhất 2019 nên tải cho Android

Google vừa công bố danh sách những ứng dụng hay nhất trên Google Play của năm 2019. Danh sách gồm nhiều hạng mục khác nhau từ game, ứng dụng cho đến sách điện tử, phim điện ảnh.Danh sách những ứng dụng hay nhất 2019 dành cho nền tảng Android vừa mới được Google công bố. Cũng như năm 2018, Google vẫn vinh danh những game, ứng dụng do chính người dùng bình chọn. Ngoài ra, Google năm nay còn công bố danh sách phim điện ảnh, sách bán điện tử hay nhất năm.


Ứng dụng, game hay nhất được người dùng bình chọn


COD


Call of Duty huyền thoại game bắn súng FPS trên hệ máy PC & Console nay đã cập bến nền tảng Android trong năm 2019 với tên gọi Call of Duty Mobile. Từng làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng khác nhau, đến với thị trường game di động cũng không ngoại lệ khi tựa game đạt được sự lựa chọn là game hay nhất từ phía Google và cả người sử dụng. 


• Tải Call of Duty Mobile tại đậy.


videoeffectseditor


Về hạng mục ứng dụng hay nhất do người dùng lựa chọn được trao cho Video Editor - Glitch Video Effects. Đây là ứng dụng chỉnh sử video chuyên nghiệp dành cho điện thoại. Ứng dụng cho phép người dùng cắt ghép các đoạn video với nhau, thêm những hiệu ứng để video trở nền cuốn hút người xem. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.


• Tải Video Editor - Glitch Video Effects tại đây.


Ngoài các danh mục giải thưởng chính trên, Google còn công bố Sách điện tử hay nhất trên Google do người dùng bình chọn là : Scary Stories to Tell in the Dark.

Về giải thưởng bộ phim hay nhất trên Google Play do người dùng bình chọn đến từ một cái tên cực kỳ đình đám trong làng phim ảnh thế giới Avengers: Endgame.


Ứng dụng hay nhất do Google chọn ra:


ablo


Cái tên được Google vinh danh năm này là ứng dụng Ablo.

Ablo là một ứng dụng mạng xã hội, nơi mà mọi người trên thế giới có thể kết bạn, nhắn tin, gửi hình, video cho nhau. Điều đặt biệt của ứng dụng là có thể dịch loại ngôn ngữ khác nhau một cách trực tiếp, cho phép bạn sử dụng ngôn ngữ bản địa của mình để giao tiếp với bạn bè quốc tế.


• Tải ứng dụng Ablo tại đây.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top