Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Dựa trên điểm số video của trang công nghệ chuyên đánh giá camera DxOMark, chúng ta có thể tổng kết được danh sách những chiếc smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.


» Ống kính tele rất hữu ích nhưng vẫn còn nhiều khuyết điểm, đó là gì?

» Khẩu độ camera là gì? Ý nghĩa của khẩu độ trong chụp ảnh trên smartphone

» Camera pop-up đang là tiêu điểm của làng di động trong năm 2019


Sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội khiến cho người dùng ngày càng đòi hỏi cao hơn về tính năng chụp ảnh và quay video của smartphone, nắm bắt được tâm lý đó, các nhà sản xuất điện thoại liên tục cải tiến camera qua từng năm để nâng cấp khả năng ghi hình trên smartphone. Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm quay video với điện thoại, hãy tham khảo danh sách smartphone dưới đây.

 

di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 1


1. Samsung Galaxy S10 5G


Căn cứ theo điểm số video của DxOMark thì Galaxy S10 phiên bản 5G chính là chiếc điện thoại quay video ưu việt nhất thế giới hiện tại. Đây là chiếc điện thoại hội tụ những công nghệ đỉnh cao của Samsung. Sản phẩm được DxOMark dành tặng 100 điểm và vượt mặt đối thủ đình đám Huawei P30 Pro về khả năng quay video nhờ khả năng cân bằng trắng chính xác, bắt nét tự động rất nhanh và quay được những thước phim chi tiết, hiển thị màu sắc dễ chịu. Ngoài ra, Galaxy S10 5G còn có thể quay video 4K và có khả năng chống rung rất tốt.


di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 2


2. Xiaomi Mi 9


Đứng ngay sau Galaxy S10 5G là Xiaomi Mi 9 với 99 điểm quay video theo đánh giá của các chuyên gia DxOMark. Mi 9 sở hữu cụm 3 camera trên mặt lưng, được đánh giá cao ở khả năng quay video sắc nét trong các điều kiện môi trường khác biệt, chống rung tốt và cân bằng trắng rất tốt, màu sắc thể hiện chân thực. Khi quay video 4K, camera của Mi 9 cho phép chống rung tốt và bắt nét chuẩn xác.


di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 3


3. Huawei P20 Pro


Khá bất ngờ khi chiếc điện thoại P20 Pro trình làng từ năm 2018 lại có thứ hạng cao đến vậy, sản phẩm nắm giữ vị trí thứ 3 trong số những chiếc điện thoại thông minh quay video tốt nhất thế giới hiện tại với 98 điểm DxOMark, vượt qua cả chiếc P30 Pro của năm 2019. Các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng lấy nét, chống rung, phơi sáng và cân bằng trắng của sản phẩm này.


di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 4


4. Huawei P30 Pro


Là smartphone dẫn đầu trong lĩnh vực chụp ảnh, P30 Pro cũng xếp thứ 4 về khả năng quay video hiện nay với 97 điểm. Huawei P30 Pro có thế mạnh lớn về khả năng chống rung, ổn định màu và quay những thước phim góc rộng, bắt nét nhanh nhạy trong điều kiện đủ sáng. Rõ ràng những năm trở lại đây, Huawei đang trở thành một trong những cái tên sáng giá trong lĩnh vực chụp ảnh và quay video trên smartphone.


di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 5


5. Samsung Galaxy S10 và Huawei Mate 20 Pro


Với cùng số điểm 97, Galaxy S10 của Samsung và Mate 20 Pro từ Huawei đồng hạng 5 về khả năng quay video trong bảng xếp hạng điện thoại quay video tốt nhất hiện tại, cả hai sản phẩm sở hữu cụm 3 camera trên mặt lưng với những tính năng hỗ trợ chụp ảnh và quay phim hết sức chất lượng.


di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 6


di động v24h Những smartphone quay video xuất sắc nhất thế giới hiện tại ảnh 7
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top