Những điều cần biết về trả góp điện thoại

Hiện nay, thuật ngữ "trả góp" đã quá quen thuộc với mọi người và mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn có những thắc mắc liên quan đến trả góp và đặc biệt là trả góp điện thoại. Hãy luôn trang bị những kiến thức chắc chắn nhất để mua điện thoại trả góp có lợi nhất cho bản thân mình và những người xung quanh nhé! 


Cho vay trả góp điện thoại là hình thức vay vốn rất phổ biến mà đi đâu cũng gặp. Hình thức này là liên kết giữa ngân hàng và các công ty tài chính với các đơn vị kinh doanh, mà cụ thể chúng ta hay thấy ở đây là các siêu thị, các trung tâm thương mại, các công ty điện máy. 


Trả góp điện thoại cụ thể là như thế nào? 


Trả góp điện thoại là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả, mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất). 


Một trong số những dịch vụ trả góp điện thoại Hải Phòng thường thấy có thể kể đến như: Trả góp ACS, trả góp PPF, trả góp Home Credit,... Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.


Trả góp điện thoại có những ưu điểm gì?


1. Chỉ cần trả một ít tiền là nhận được chiếc máy mong muốn


Với một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 10-30% giá trị của món chiếc điện thoại Hải Phòng, khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn gia đình bạn bè, ngân hàng v.v..Giả sử, vào một ngày đẹp trời, chiếc smartphone yêu quý hoặc chiếc laptop dùng để "kiếm cơm" của bạn hỏng mà không kịp mua mới thì chẳng phải sẽ ảnh hưởng lớn tới thu nhập hay sao? Vậy thì việc mua trả góp lúc này trở nên cực kỳ hữu ích: Tốn ít tiền ban đầu – nhận được hàng giá trị.


2. Đơn giản nhanh chóng


Thủ tục mua trả góp trước đây rất phức tạp, nhưng ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian, giảm thiểu các thủ tục kê khai. Khách hàng mua trả góp điện thoại sẽ không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Việc mua hàng trở nên thoải mái và dễ “như ăn kẹo”.


Các giấy tờ cần thiết cho việc mua hàng trả góp điện thoại Hải Phòng sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua, hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục trả góp cũng rất đơn giản như số điện thoại, địa chỉ cùng các loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.., thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.


So sánh với thủ tục vay của ngân hàng thì thủ tục mua trả góp đơn giản và linh hoạt hơn rất nhiều. Với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng phải tới tận ngân hàng nơi vay để chứng minh thu nhập mà còn phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau, cả bản gốc và các bản đã công chứng. Trong khi đó, với hình thức mua trả góp này khách hàng có thể đăng ký qua mạng, nhân viên công ty tài chính tới tận nhà để lấy hồ sơ.


Sau khi hoàn thiện thủ tục, khách hàng muốn tới cửa hàng nhận hàng trực tiếp hay đề nghị mang hàng tới tận nhà cũng đều được chấp nhận.


3. Linh hoạt thời gian hoàn tiền nợ


Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt, trong khoảng từ 6 tới 12 tháng.


Muốn được vay tiêu dùng cá nhân thì phải có điều kiện gì?


Chưa tính đến các điều khoản cụ thể trong hợp đồng vay tiêu dùng cá nhân, nếu muốn được cho vay, cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể là:


Độ tuổi: Nữ từ 20-55 tuổi, nam từ 20-58 tuổi. Một số công ty tài chính có quy định độ tuổi vay nhỏ hơn, từ 18 tuổi.


Quốc tịch: Việt Nam. Có hộ khẩu tại địa phương nơi vay tiêu dùng cá nhân hoặc KT3 hoặc giấy tờ tạm trú.


Thu nhập: Ổn định theo tháng, tối thiểu tùy theo quy định của từng công ty tín dụng, đảm bảo hợp đồng lao động ký kết tối thiểu là 1 năm.
Di động V24h hiện đang sở hữu chương trình trả góp đồng giá 59k độc quyền tại Hải Phòng.
Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất 


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎️ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


📽️Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top