Mùa dịch chán quá làm gì? Xài thử chế độ hẹn hò online trên Cốc Cốc nè

Cốc Cốc Love một tính năng vừa được ra mắt trên trình duyệt Cốc Cốc. Tính năng này giúp những ai đang cô đơn trong mùa dịch COVID sẽ tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Không còn phải sợ nỗi trống trải nữa.


Với tính năng mới Cốc Cốc Love sẽ giúp bạn tìm được người kia bằng cách sử dụng công nghệ Cốc Cốc maps để tìm kiếm bạn bè ở gần bạn, đồng thời sử dụng thuật toán để phân tích lịch sử duyệt web của bạn để tìm ra đối phương phù hợp. Khi bạn may mắn đã tìm được nửa kia thì bạn sẽ nhắn tin làm quen qua tính năng chat mà Cốc Cốc cung cấp sẵn. 


ảnh hướng dẫn


Bắt đầu tìm kiếm nửa kia với Cốc Cốc Love nào


Mở trình duyệt Cốc Cốc trên PC hoặc smartphone của bạn. Trong thanh tìm kiếm bạn search cụm từ Cốc cốc Love sẽ thấy ngay tính năng này ngày dưới kết quả tìm kiếm. Bạn ấn vào bắt đầu để tìm nửa kia của mình.


ảnh hướng dấn


Ngay lập tức tính năng sẽ bắt đầu phần tích để tìm ra người phù hợp với bạn. Sau khi có kết quả bạn sẽ ấn vào xem kết quả. 


ảnh hướng dấn


Không ngờ lại tìm được người tâm đầu ý hợp dễ dàng vậy. Kết quả của mình là chỉ một bức meme để an ủi rằng không có ai hợp với mình cả. Thần Cupid đã không bắn mũi tên vào mình. 


ảnh hướng dấn


Nhưng đừng bỏ cuộc biết đâu sau nhiều lần tìm kiếm bạn sẽ tìm được nửa kia của mình. 
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top