Mời bạn đọc tải về bộ hình nền lá mùa thu dành cho iPhone

Trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số hình nền đẹp dành cho iPhone với chủ đề lá mùa thu được sưu tầm từ trang web iDownloadBlog (iDB).Với bộ sưu tập này, iDB đã mang lại những hình ảnh ghi lại toàn bộ màu sắc của lá mùa thu. Từ màu đỏ đến màu cam, màu nâu, màu xanh đậm, những hình ảnh này có bố cục đơn giản và giúp màn hình điện thoại mang nét nhẹ nhàng, êm dịu của mùa thu.


Bộ hình này là tác phẩm của một nhiếp ảnh gia có tài khoản Twitter là Wallsbyjfl. Những bức ảnh này đã được xử lý để tối ưu hóa cho các thiết bị di động.


 

Link tải ảnh đầy đủ: Ảnh bên trái | Ảnh bên phảiLink tải ảnh đầy đủ: Ảnh bên trái | Ảnh bên phảiLink tải ảnh đầy đủ: Ảnh bên trái Ảnh bên phải


Chúc bạn đọc có thể sở hữu những bức hình nền ưng ý nhất qua bộ sưu tập trên.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top