"Mổ bụng" Apple Airpods Pro: Pin mới, đã hỏng thì khỏi sửa

Cách đây không lâu, Apple vừa chính thức trình làng mẫu tai nghe không dây AirPods 2 với rất nhiều nâng cấp về tính năng so với thế hệ trước.


» Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249

» Trên tay AirPods Pro: Sự khác biệt rất lớn về âm thanh

» Apple phát hành iOS 13.2 với sự hỗ trợ cho AirPods Pro


Nếu bạn đang thắc mắc về việc chiếc tai nghe không dây mới của Apple có khó sửa như hai thế hệ đầu tiên hay không thì mới đây, trang iFixit đã có bài “mổ xẻ” và tin buồn là không, AirPods Pro gần như không thể sửa được nếu có hư hỏng.


Mổ bụng AirPods Pro (ảnh 1)


Cụ thể, sau khi tiến hành mổ xẻ thì các thành viên iFixit nhận thấy việc tháo AirPods Pro khá là khó khăn và bên trong tai nghe này chứa khá nhiều công nghệ mới. Một trong những điều bất ngờ bên trong AirPods Pro là pin tế bào kiểu đồng hồ 1.98Wh. Một điều ngạc nhiên khác là Apple dường như sử dụng nguồn cung ứng pin bên trong AirPods từ cùng một nguồn với Galaxy Buds của Samsung là từ Đức. Mặc dù pin của hai tai nghe này không hoàn toàn giống nhau, nhưng số model của chúng rất giống nhau.


Mổ bụng AirPods Pro (ảnh 2)


Bên cạnh đó, màn “mổ xẻ” của iFixit còn cho chúng ta một cái nhìn về trình điều khiển âm thanh lớn hơn những gì Apple sử dụng trên AirPods. Đây là một trong những lý do tại sao AirPods Pro cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods thông thường.


Mổ bụng AirPods Pro (ảnh 3)


Cuối cùng, iFixit lưu ý rằng AirPods Pro là một phụ kiện không thể sửa chữa nếu chẳng may chúng bị hỏng hóc và cho 0/10 điểm về độ sửa chữa. Chính Apple đã xác nhận điều này với iFixit rằng tai nghe không dây mới của họ không thể sửa chữa được và chỉ có thể thay thế. Thành phần duy nhất có thể thay thế là các tips silicon có thể được mua từ Apple với giá 4 USD.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top