Lấy lại mật khẩu Facebook, Gmail, và nhiều tài khoản khác cực dễ

Quên mật khẩu là điều dễ dàng xảy ra khi mà tất cả các trình duyệt  phổ biến hiện nay như Google Chrome, Firefox điều có tính năng lưu trữ mật khẩu giúp tự động đăng nhập cho những lần sau. Điều này dẫn đến việc vào một ngày bạn nhận ra mình quên mất đi mật khẩu Facebook, Gmail, và các tài khoản khác vì lâu không dùng tới.


» Cách phục hồi những thông báo đã bị xóa trên Android

» Công cụ có thể trích xuất email và mật khẩu từ iPhone bị khóa trên iOS 13.3

» Nên làm gì để iPhone của bạn được an toàn??Trong khuôn khổ bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại những mật khẩu mà mình vô tình quên mất thông qua trình duyệt Google Chrome, bạn có thể làm tương tự như với các trình duyệt Cốc Cốc, Opera, Firefox.

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính, bạn nhập dòng lệnh chrome://settings vào thanh địa chỉ và ấn Enter.


Ảnh minh họa


Sau đó tìm đầu mục Autofill và ấn vào phần Passwords. Khi ấn vào phần Passwords sẽ hiện ra danh sách gồm những trang web bạn đã sử dụng và lưu mật khẩu tại đó. 


ảnh minh họa


Khi ấn vào phần Passwords sẽ hiện ra danh sách gồm những tài khoản và mật khẩu được lưu  lại của những trang web bạn sử dụng. 


ảnh minh họa


Tiếp tới đển xem được mật khẩu bạn chọn vào biểu tượng con mắt. Khi chọn vào biểu tượng con mắt sẽ hiện lên một bảng thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu máy tính vào đó. 


Ảnh minh họa


Khi hoàn tất nhập mật khẩu máy tính bạn ấn sẽ thấy hiện mật khẩu tài khoản mà bạn đã quên, muốn xem cái tài khoản khác bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng con mắt lần nữa.

Còn đối với trình duyệt Firefox, bước đầu tiên bạn vào phần Setting, tiếp chọn Security - Saved logins. Sau đó nhấp đôi vào tài khoàn cần xem để hiện mật khẩu.

Để tăng độ bảo mật và an toàn hơn các bạn có thể sử dụng các phần mền quản lý mật khẩu như 1Password, Dashlane, LastPass,... Việc sử dụng các phần mền này sẽ bảo mật mật khẩu của bạn hơn là so với việc lưu trữ tự động trên trình duyệt. Bởi lưu trữ trên trình duyệt rất bị dò bằng vài thao tác đơn giản như trong bài viết.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top