'Không thể truy cập trang web này' khi lướt web? Đừng lo đã có cách

Nếu bạn đang gặp tình trạng một số trang web không thể truy cập được trên smartphone của mình dù đã kết nối Wifi hoặc 4G thì đừng lo, không phải riêng bạn đang bị như vậy. Hãy thử ngay cách sau đây để giúp bạn truy cập web một cách bình thường nhé.


1. Sử dụng VPN


Trên smartphone có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đổi VPN sang các nước khác để truy cập vào những trang web đang bị chặn ở một quốc gia nào đó. Tiêu biểu có Hola VPN là ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn thực hiện được điều này.


VPN Lite Without Registration (Android).

VPN Lite Without Registration (iOS).


Cách sử dụng như sau:


Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động ứng dụng này lên. Tại giao diện chính chọn vào 1 trong 4 gợi ý về việc bạn sử dụng VPN Lite Without Registration cho mục đích gì? Ở đây mình sẽ chọn Streaming.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng phím nguồn màu xanh để bắt đầu sử dụng > Nhấn vào luôn cho phép để cấp phép truy cập.


vpn


Bước 3: Để kiểm tra thật sự bạn đã kích hoạt thành công hay chưa, hãy truy cập vào trang web sau:Nếu kết quả trả về ở quốc gia khác thì xin chúc mừng bạn, VPN Lite Without Registration đã được kích hoạt.


2. Sử dụng trình duyệt hỗ trợ VPN


Với những ứng dụng được tích hợp sẵn VPN bạn sẽ dễ dàng trong việc truy cập hơn, tuy nhiên có điểm yếu là tính năng sẽ không thể bằng các trình duyệt nổi tiếng như Chrome và Safari.


aloha


3. Đổi DNS (Android)


Đổi DNS nhằm chuyển hướng thay đổi máy chủ phân miền để giúp bạn truy cập được những trang web đang bị chặn, cách làm như sau:

Bước 1: Vào phần Settings chọn Wifi.Bước 2: Nhấn giữ chọn mạng wifi đang dùng chon sửa đổi mạng.Bước 3: Chọn tùy chọn nâng cao tiếp tục chọn Cài đặt IPv4.Bước 4: Chọn thiết lập IP Tĩnh.Bước 5: Thay đổi thành DNS 1 và 2 như hình bên dưới.


dns


Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn những cách để truy cập vào những trang web đang bị chặn, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

Danh sách bình luận

Hoàng Bá Kỳ 02/05/2020

Sử dụng dịch vụ VPN luôn luôn tốt hơn, cung cấp bản dùng thử miễn phí, để bạn có thể tìm ra, VPN đó có phù hợp với bạn không. Và cũng kiểm tra IP của bạn, sau khi kết nối với VPN. Có một công cụ https://iplocation.io/ với bốn cơ sở dữ liệu định vị địa lý và thậm chí cơ sở để hiển thị vị trí trên bản đồ cung cấp kết quả Tra cứu IP tốt hơn so với trực tuyến khác
0
V24h.vn back to top