Không phải Iphone X hay 8 plus, đây mới chính là chiếc điện thoại bạn cần!

Nhiều fans nhà Táo đang phấn khích với siêu phẩm Iphone X với những tính năng ưu việt hay Iphone 8 plus với những nâng cấp khác biệt về hiệu năng, nhưng Iphone 7 plus mới thực sự là chiếc điện thoại mà bạn nên có. 


Tại sao lại là Iphone 7 plus? 


Hợp túi tiền


Đặt lên bàn cân thì giá của Iphone 7 plus vẫn dễ thở hơn thế hệ kế nhiệm, và lại còn cùng bộ nhớ. Về màu sắc, Iphone 7 plus cũng phong phú hơn với 5 màu tất cả, cho khách hàng nhiều lựa chọn. Còn 8 plus chỉ ra 3 màu, Iphone X thậm chí chỉ có 2 màu đen và trắng. 
Ngoài ra, Iphone X và Iphone 8 plus đòi hỏi thêm chi phí mua phụ kiện để sạc nhanh. Trong khi đó, Iphone 7 Plus vẫn dùng cáp sạc Lightning tiêu chuẩn của Apple với tính năng sạc nhanh ổn định. Vì người dùng thích vừa sạc vừa dùng, nên sạc có dây sẽ được ưa thích hơn. 


Mặt kính của Iphone X hay Iphone 8 plus xét cho cùng là một điểm trừ


Sự thay đổi mặt kính cường lực phía sau Iphone X và Iphone 8 plus được đánh giá là sang trọng, bóng bảy hơn so với "anh chị" đi trước. Tuy nhiên, đây lại chính là điểm yếu của những sản phẩm này, bởi nó sẽ khiến cho thiết bị của bạn dễ bị xước, bám mồ hôi và vân tay.

Trong khi đó, 7 plus vẫn đẹp đẽ và sang trọng với khung kim loại nguyên khối, khi rơi thì chỉ sợ móp méo mà thôi.


Iphone 7 Plus có camera chính tương đương Iphone 8 Plus và Iphone X


Độ phân giải, chất lượng ảnh chụp của các thế hệ này không chênh nhau quá nhiều.

Iphone 7 Plus có camera trước gần giống hệt Iphone 8 Plus, Iphone X. Mẫu điện thoại flagship Iphone X được trang bị hệ thống camera mặt trước phức tạp hơn đối chút nhằm mang tới một số tính năng mới như nhận diện mặt Face ID, chế độ chụp "Portrait lighting" và biểu tượng cảm xúc Animoji. 


Song, tất cả các tính năng độc quyền này ở camera "tự sướng" không phải là những tính năng "bắt buộc phải có". 


Iphone 7 plus vẫn là chiến binh chụp ảnh siêu đẹp, tải được những game nặng, hiệu năng tốt và giá cả phải chăng; đáp ứng đủ nhu cầu người dùng so với những phiên bản kế nhiệm.
Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến HOTLINE  0167.845.9999 - 0225.281.9999 để được tư vấn miễn phí từ chúng tôi


Hoặc tới ngay showroom: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 


FacebookDi động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 


 GROUP chia sẻ những kiến thức về công nghệ :https://goo.gl/7aFy1rBình luận

0
V24h.vn back to top