Khoảnh khắc Apple Watch đẩy nước ra khỏi loa, đúng là đỉnh cao của công nghệ

Bạn có thể mang theo Apple Watch khi tham gia vào các hoạt động thể chất dưới nước, như bơi lội mà không cần lo lắng nước sẽ làm hư hỏng đồng hồ. Không chỉ sở hữu khả năng chống nước, Apple Watch còn được tích hợp một tính năng hưu ích có thể đẩy nước ra khỏi loa.YouTuber Slow Mo Guys, được biết đến với những video liên quan đến khoa học và công nghệ. Tận dụng khả năng quay chậm của máy ảnh, YouTuber đã ghi lại khoảnh khắc Apple Watch đẩy nước ra khỏi lỗ loa, tạo nên những hình ảnh đầy ấn tượng.Apple Watch sẽ kích hoạt 10 chu kỳ làm loa rung lên để đẩy hết nước ra ngoài. Bạn có thể thấy khoảnh khắc lực làm nước bị đẩy ra ngoài, trong đầu mình chỉ tồn tại một suy nghĩ: Công nghệ của Apple thật đỉnh cao.

Nếu bạn mang theo Apple Watch đi bơi lội, bạn có thể kích hoạt tính năng Water Lock để ngăn vấn đề loạn cảm ứng. Khi tắt tính năng Water Lock bằng cách nhấn vào Digital Crown, Apple Watch sẽ tự động đẩy nước ra ngoài lỗ loa.

Bạn thích tính năng nào nhất trên Apple Watch?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top