iPhone 9 có thể ra mắt ngày 15/4, bán ra từ ngày 22/4?

Trước đây nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 9 hay iPhone SE 2 vào cuối tháng 3 và mở bán đầu tháng 4, nhưng tháng 3 đã trôi qua mà không có một chiếc iPhone nào được giới thiệu, theo một nguồn tin mới nhất thì có thể iPhone 9 sẽ xuất hiện trong 2 tuần nữa.Cụ thể, tài khoản twitter Jon Prosser cho biết Apple hiện đã tổ chức các cuộc họp nội bộ để quyết định ngày phát hành cho "iPhone SE 2", cũng được biết đến với tên gọi "iPhone 9". Được biết, cuộc họp tạm thời quyết định công bố điện thoại vào ngày 15 tháng 4 và sẽ giao hàng một tuần sau đó vào ngày 22 tháng 4. 


iPhone 9


Ông cũng nói thêm rằng "Apple đang vận chuyển iMac cho các nhân viên bán lẻ được yêu cầu làm việc từ xa." Các nhân viên này được cho là chịu trách nhiệm bán hàng lẫn tư vấn kỹ thuật. 


iPhone 9


Thông tin này cũng khá hợp lý vì rất nhiều nguồn tin khác đều cho rằng iPhone 9 sẽ xuất hiện trong nửa đầu năm 2020. Và thông thường Apple sẽ phát hành thiết bị mới của mình trong cuối tháng 3, nhưng với ảnh hưởng của corona thì việc dời ngày phát hành lại khoảng 15 ngày cũng là điều dễ hiểu. Và nếu thông tin này là chính xác thì chúng ta sẽ không phải đợi iPhone 9 lâu nữa.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top