iPhone 8 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến, vì sao?


Tin tức về iPhone 8 liên tục xuất hiện tuy nhiên mới đây đã rò rỉ một báo cáo không mấy vui vẻ. Đó là iPhone 8 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến.


Thông thường, Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 9 và nhiều tin đồn khẳng định năm nay nhà Táo sẽ cho ra mắt tới 3 mẫu iPhone trong đó có một model nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone thế hệ đầu tiên.


iphone hai phong


IPhone Hai Phong


Mẫu iPhone kỷ niệm còn được gọi là iPhone 8. Tuy nhiên có vẻ như thời điểm ra mắt sẽ muộn hơn so với dự kiến ban đầu. Nguyên nhân được cho là vì sự chậm trễ của các linh kiện như cảm biến vân tay siêu âm, hay cảm biến 3D ở mặt trước.


iphone hai phong


IPhone gia tot Hai Phong


Đặc biệt, Bloomberg còn cho biết iPhone 8 sẽ có một thiết lập camera kép ở mặt trước trong khi các nhà phân tích khác cho biết tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D sẽ hoạt động nhờ vào cảm biến hồng ngoại. Công nghệ này sẽ phục vụ cho mục đích an ninh cũng như công nghệ tương tác ảo AR.


Lời kết :


iphone hai phong


Ep kinh iPhone Hai Phong


Hãy theo dõi thường xuyên trang tin tức của di động V24h để biết thêm những tin tức công nghệ mới nhất về chiếc iPhone 8 này nhé !Bình luận

0
V24h.vn back to top