[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản

Như chúng ta đã biết, ứng dụng iMessage của iOS hiển thị tin nhắn của người dùng bằng những bong bóng chat màu xanh lá cây hoặc xanh dương mặc định, khiến cho đoạn hội thoại của bạn trở nên thật đơn điệu. Nhưng đừng lo, Color Text Bubbles on iMessage sẽ “hô biến” cuộc trò chuyện của bạn trở nên đầy màu sắc.


[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản ảnh 1


Color Text Bubbles on iMessage là một ứng dụng cho phép người dùng thay đổi, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và kích thước của bong bóng chat trong iMessage, giúp tăng sự sinh động cho cuộc nói chuyện của bạn.


Hướng dẫn thay đổi màu sắc bong bóng iMessage


Bước 1: Bạn tải ứng dụng Color Text Bubbles on iMessage trên App Store hoặc tại đây.


[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản ảnh 2


Bước 2: Sau khi hoàn tất tải ứng dụng về máy, bạn mở ứng dụng iMessage. Bạn nhấn vào biểu tượng Compose ở góc phải màn hình để soạn tin nhắn mới hoặc chọn 1 đoạn hội thoại mà bạn muốn gửi tin nhắn.


[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản ảnh 3


Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Apps rồi chọn biểu tượng Color Text Bubbles on iMessage như ảnh.


[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản ảnh 4


Bước 4: Các mẫu bong bóng có sẵn sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn 1 trong số những mẫu có sẵn hoặc chọn Type Custom Message để tạo 1 bong bóng mới.


[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản ảnh 5


Bước 5: Bạn nhập tin nhắn vào bong bóng rồi tùy chỉnh màu sắc, font chữ, kích thước theo ý mình. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn Send. Vậy là bạn đã có thể gửi tin nhắn của mình dưới dạng một bong bóng màu sắc rất sinh động, đáng yêu rồi.


[iOS] Hướng dẫn thay đổi màu bong bóng chat iMessage cực đơn giản ảnh 6


Có một lưu ý là ứng dụng này có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với bản miễn phí, bạn sẽ chỉ chọn được một số màu sắc và sticker. Còn với bản trả phí, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tin nhắn của mình với màu sắc, tùy chỉnh kích thước phông chữ, kiểu phông chữ,… không giới hạn.


Tạm kết:


Với Color Text Bubbles on iMessage, bạn có thể sáng tạo tin nhắn của mình theo cách riêng và làm cuộc hội thoại của bạn thêm thú vị và màu sắc. Chúc bạn thành công!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top