iOS 14 sẽ hỗ trợ thêm Widget vào màn hình chính

Một nguồn tin mới đây khẳng định rằng iOS 14 - hệ điều hành tiếp theo của Apple sẽ hỗ trợ Widget.Apple được cho là đang làm việc để triển khai các widget có thể di chuyển tự do xung quanh như các biểu tượng trên màn hình chính của iPhone và iPad. Tính năng này được mã hóa với tên gọi là "Avocado", đáng tiếc là chúng ta không có thêm bất cứ chi tiết nào khác về tính năng này ngoài tên gọi. Nguồn tin cũng cho biết rằng Apple vẫn đang làm việc để thực hiện tính năng này và nó hoàn toàn có thể chưa ra mắt cùng lúc với iOS 14 mà phải chờ đến các phiên bản cập nhật.


iOS 14 sẽ hỗ trợ thêm Widget vào màn hình chính

Ngoài các widget màn hình chính, người dùng Twitter có tên DongleBookPro đã chia sẻ các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ trong phần cài đặt hình nền mới và các tùy chọn tùy chỉnh sắp tới trong ‌iOS 14‌. Các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy một menu "Bộ sưu tập" mới mà người dùng có thể thêm ảnh của chính họ vào. Cột "iOS 13" mới gợi ý rằng Apple sẽ không xóa hình nền được giới thiệu lần đầu tiên trong ‌iOS 13‌. Nó cũng xuất hiện Apple sẽ nhóm các hình nền tương tự lại với nhau theo một cách sắp xếp dễ chịu hơn, vì giờ đây người dùng sẽ có thể cuộn từ trái sang phải thay vì từ trên xuống dưới.


iOS 14 sẽ hỗ trợ thêm Widget vào màn hình chính 2


Ảnh chụp màn hình cũng đề cập đến các tùy chọn "Giao diện màn hình chính" mới cho phép người dùng thay đổi giao diện của hình nền hiện tại. Dường như người dùng sẽ có thể chọn các phiên bản tối, mờ và bình thường của hình nền.


iOS 14 sẽ hỗ trợ thêm Widget vào màn hình chính 3


Apple dự kiến ​​sẽ công bố ‌iOS 14‌ tại sự kiện WWDC 2020 vào tháng 6 này tại một sự kiện được tổ chức trực tuyến.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top