iOS 14 beta lại phát hiện Instagram tự mở camera điện thoại

Thông báo từ iOS 14 beta cho thấy Instagram đang sử dụng camera iPhone, dù người dùng không hề bật ứng dụng camera.


 

Những tính năng mới của iOS 14 có vẻ như đang làm các nhà phát triển ứng dụng “đứng ngồi không yên”. Sau những ồn ào về việc iOS 14 beta phát hiện TikTok, PUBG và một loạt ứng dụng đang lấy dữ liệu bộ nhớ tạm người dùng vào tháng trước, giờ đây Instagram lại vướng vào một nghi vấn nghiêm trọng hơn, đó là tự ý sử dụng camera của người dùng.

 

iOS 14 beta lại phát hiện Instagram tự mở camera điện thoại

 

Người dùng Twitter phàn nàn về việc Instagram hiện thông báo sử dụng camera

 

Trên iOS 14 sẽ có những biểu tượng cảnh báo người dùng về các ứng dụng đang sử dụng camera hoặc microphone của điện thoại. Nhiều người dùng Twitter đã chia sẻ về việc iPhone thông báo Instagram đang sử dụng camera, mặc dù ứng dụng camera không hề bật, liệu có phải Instagram đang truy cập vào camera một cách trái phép?

 

iOS 14 beta lại phát hiện Instagram tự mở camera điện thoại

 

Biểu tượng cho thấy Instagram đang sử dụng camera

 

Trả lời vấn đề này, phát ngôn viên Instagram cho biết hãng không hề tự ý truy cập vào camera người dùng. Chế độ Create Mode truy cập hình ảnh chụp bởi camera làm hệ thống nhầm tưởng camera đang được sử dụng. Ngoài ra việc bạn đang tìm kiếm ảnh trong thư mục camera để đăng lên Instagram cũng phát ra thông báo tương tự.

Đại diện từ Instagram cũng trấn an người dùng rằng đây chỉ là lỗi phần mềm khiến iOS 14 Beta “hiểu nhầm” và sẽ được sửa lỗi sớm để người dùng không gặp phải thông báo này nữa. Tuy nhiên vẫn chưa rõ thực hư của vấn đề này, vì thế bạn nên ngừng quyền truy cập camera của Instagram cho đến khi bản cập nhật mới sửa lỗi đúng như những gì đại diện ứng dụng này đã cam kết.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top