iFixit: iPhone 11 Pro đi kèm với phần cứng hỗ trợ sạc ngược không dây

Mới đây, iFixit đã phát trực tiếp quá trình “mổ xẻ” iPhone 11 Pro và trong quá trình bung máy này, iFixit đã phát hiện ra 1 tính năng quan trọng không được giới thiệu trong buổi ra mắt, đó là phần cứng hỗ trợ sạc ngược không dây.Sạc ngược không dây là tính năng cho phép bạn dùng iPhone để sạc các thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác. Các tin đồn trước đây đã nói rằng, iPhone 2019 sẽ đi kèm với tính năng này, nhưng Apple chưa bao giờ nhắc đến sạc ngược không dây trên iPhone mới.

Tuy nhiên, iFixit đã xem xét chi tiết 2 đầu nối của thỏi pin bên trong iPhone 11 Pro và thấy có 1 đầu nối phụ, có nghĩa là nó dùng để cung cấp năng lượng cho cuộn sạc không dây.Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng, iPhone 11 sẽ thiếu tính năng sạc ngược không dây bởi hiệu quả của nó không được như Apple mong đợi. Trong khi đó, nhà phân tích Sonny Dickson nói rằng Apple chưa công bố tính năng sạc ngược không dây cho iPhone 11 Pro, nhưng phần cứng vẫn được tích hợp để hỗ trợ tính năng này. Ông nói rằng, Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm, và hy vọng nó sẽ được mở lại trong tương lai, khi mà Apple giải quyết được hết các vấn đề cần thiết.

Bạn có yêu thích và mong chờ tính năng sạc ngược không dây trên iPhone không?


Đặt gạch iPhone 2019
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top