Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 10

Nếu bạn không nhận được lời mời cho sự kiện Unpacked tiếp theo, thì đừng lo lắng. Samsung vẫn sẽ giúp bạn tham gia sự kiện thông qua buổi tường thuật trực tiếp ra mắt Galaxy Note mới.


» 7 tính năng rất hữu ích mà đa số người dùng Android bỏ qua

» 6 ưu điểm sẽ giúp Galaxy Note 10 trở thành smartphone Android tốt nhất năm 2019!?

» Những ứng dụng tùy chỉnh smartphone Android tốt nhất hiện nay


di động v24h Cách xem  trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 10 ảnh 1


Đối với hầu hết mọi người yêu công nghệ, có một cách để xem sự kiện ra mắt các sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc là theo dõi trực tiếp bài diễn thuyết về thế hệ thứ 10 của dòng Galaxy Note.

Samsung đã mời báo chí tới sự kiện Unpacked thứ hai của mình, trong đó dòng Galaxy Note mới sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 8 lúc 16:00 ET. Đồng bộ với thời gian ở Việt Nam sẽ là lúc 3:00 sáng, ngày 08 tháng 8 năm 2019.


Cách xem sự kiện ra mắt Galaxy Note mới


Một lần nữa, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ phát trực tiếp sự kiện để bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức chương trình. Có hai cách chính để xem:


Qua trang web chính thức của Samsung
Qua kênh YouTube của SamsungNhững thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked?


Một lần nữa, các rò rỉ cho thấy Samsung sẽ có nhiều điều thú vị để chia sẻ trong sự kiện ra mắt lần này. Bất ngờ là Galaxy Note 10 sẽ có 2 phiên bản (hoặc chính xác là 3).Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Galaxy Note mới sẽ có một phiên bản Plus với màn hình lớn hơn, pin lớn hơn, thêm cảm biến ToF... Ngoài ra, một phiên bản hỗ trợ kết nối 5G của chiếc điện thoại này cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện.

Điện thoại Galaxy Note năm nay có thiết kế cải tiến, S-Pen mới được nâng cấp phần mềm và màn hình Dynamic AMOLED tuyệt đẹp với một lỗ ở giữa ở phía trên chứa camera trước.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top