Hướng dẫn tạo trang Instagram trong suốt cực đẹp đang là hot trend

Trong thời gian tránh dịch rảnh rỗi, có rất nhiều hot trend được giới trẻ tạo ra, và mới đây nhất không thể không kể đến đó là cách làm một tấm ảnh trang cá nhân Instagram của bạn hoặc bất kì ai trong suốt. Cách làm rất đơn giản, hãy cùng thực hiện theo một vài bước trong bài viết này là được nhé.


instagramtrongsuot

Thật ra bạn có thể làm trên bất kì đâu, chỉ cần một trình duyệt web và không cần tải app nào khác về. Đầu tiên, hãy vào trang Instagram của bạn lựa một tấm hình đẹp nhất và bấm vào dấu ba chấm ở góc phải rồi chọn copy link (sao chép liên kết).


instagram1_1874x2048


Sau đó, hãy bấm vào trang web bên dưới đây và dán đường link bạn vừa copy vào đó. Không cần phải chọn sever vì trang web sẽ ưu tiên chọn sever cho các bạn để tránh quá tải. Hãy bấm gửi và chờ một chút tầm 5 đến 10 giây tùy tốc độ mạng của bạn.


https://instagram.eplus.dev/


instagram1_1874x2048


Bây giờ chỉ cần bấm download để tải về là xong rồi.


instagram1_1874x2048


Bạn có thể làm tương tự với trang cá nhân của bạn bè để gửi tặng người thân hoặc người yêu chẳng hạn. Nên nhớ trang Instagram nào bật chế độ công khai thì mới làm được nhé. Chúc các bạn thành công và nhớ chia sẻ bài viết này với mọi người nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top