Hướng dẫn sử dụng tính năng Layout mới của Instagram

Instagram giờ đã cho phép bạn đăng một lượt nhiều ảnh trong một post Story. Tính năng này được gọi là Layout.Tính năng Layout vừa được phát hành toàn cầu vào ngày hôm nay trên cả phiên bản web, iOS và Andoird, và những người dùng của mạng xã hội hình ảnh này giờ đây có thể tải lên tối đa 6 ảnh trong cùng một post Story. Bạn cũng có thể sắp xếp ảnh theo những bố cục cho sẵn.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Instagram lên, tìm nút Layout ở dưới cùng, và trong đó sẽ có những lựa chọn như Boomerang hay Superzoom. Chọn kiểu bài trí ảnh mà bạn muốn, rồi cứ chụp bao nhiêu ảnh bạn muốn để đặt vào bố cục. Thêm vài dòng caption và emoji nữa là xong!


layou instagram


Trước đây người dùng Instagram muốn đăng nhiều ảnh kiểu này thường phải nhờ đến ứng dụng của bên thứ ba, nhưng với sự cải tiến lần này của Instagram thì việc này đã không còn tốn thời gian nữa rồi.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top