Hướng dẫn đổi icon ứng dụng trên iPhone siêu đẹp, siêu độc

Bạn biết đấy, iOS ổn định, tối ưu hóa ứng dụng rất tốt cho người dùng. Tuy vậy, nó lại quá ít tùy biến về giao diện trên Apple iPhone. Để làm những việc này, trước đây thì chỉ có cách Jailbreak máy. Nhưng việc làm này lại có quá nhiều rủi ro. Ngay bây giờ, mình xin hướng dẫn mọi người cách đổi icon trên Apple iPhone mà chẳng cần phải vượt rào hay cài ứng dụng nào hết.Cách đổi icon trên Apple iPhone


Bạn không cần cài bất cứ ứng dụng nào cả, chỉ cần iPhone của bạn có kết nối internet thôi nhé. Những icon này có thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn sms, mở 1 trang web, mở 1 ứng dụng bất kỳ chỉ với 1 cái chạm.

Bước 1. Bạn mở Safari, truy cập trang web Micon để tạo app icon với hình ảnh bất kì.


Micon.io - Tạo app icon


Đổi icon bất kì trên iPhone


Bước 2. Trong trang web, bạn nhấn vào ô dấu để chọn ảnh cho icon. Chọn xong, bạn nhấn Tiếp tục.


Đổi icon trên iPhone


Bước 3. Tiếp theo, bạn sẽ chức năng cho icon mà bạn muốn. Ví dụ ở đây, mình sẽ chọn là mở ứng dụng Zalo. Xong rồi thì bạn nhấn Tiếp tục.


Đổi icon iPhone


Bước 4. Cuối cùng, để gắn icon vào màn hình chính, bạn nhấn vào nút Chia sẻ ở thanh công cụ > Thêm vào màn hình chính > Thêm.


Đổi icon iPhone


Giờ đây thì bạn đã có một icon ứng dụng ngộ nghĩnh theo đúng ý mình rồi đấy. Bạn có thể lựa chọn thêm các chức năng cho icon như mở ứng dụng, mở trang web,... hoàn toàn được hướng dẫn bằng tiếng Việt.


Đổi icon iPhone


Rất đơn giản thôi mà bạn đã có thể thoải mái tùy biến lại giao diện Apple iPhone theo đúng như mình thích rồi. Chúc bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top