Hướng dẫn chặn hoàn toàn 100% quảng cáo độc hại khi lướt web trên iPhone

Quảng cáo là phổ biến khi bạn lướt web. Nhưng với các trang web không có trách nhiệm, các quảng cáo này thật sự phiền toái và chứa nhiều nguy hiểm. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người chặn triệt để những quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari nhé.Cách chặn quảng cáo cho Safari


Bước 1. Các bạn tải về ứng dụng AdBlock Pro for Safari theo đường link mình để bên dưới.


AdBlock Pro for Safari trên App Store


Bước 2. Tải về ứng dụng thành công, bạn cần kích hoạt trước. Vào Cài đặt > Safari > Trình chặn nội dung.


Cách chặn quảng cáo trên Safari


Bước 3. Trong Trình chặn nội dung, bạn bật hết các nội dung AdBlock Pro lên nhé. Yên tâm, chúng không ảnh hưởng gì đến nội dung được tải trên Safari đâu.


Cách chặn quảng cáo trên Safari


Bước 4. Kích hoạt trong Safari xong. Bạn khởi động ứng dụng AdBlock Pro lên. Trong ứng dụng, bạn có thể thiết lập thêm nhiều tính năng khác như chặn đào, chặn các trang người lớn,...


Cách chặn quảng cáo trên Safari


Ứng dụng còn cung cấp thêm các thiết lập khu vực, danh sách trắng và hỗ trợ thay đổi chủ đề giao diện nền sáng, nền tối và tương thích với giao diện đang kích hoạt.


Cách chặn quảng cáo trên Safari


Đây là mình test thử trang web trước khi không sử dụng AdBlock Pro và sau khi dùng AdBlock Pro. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ.


Cách chặn quảng cáo trên Safari


Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Gặp vấn đề gì bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top