Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office 'All In One' mới nhất trên Android

Ứng dụng văn phòng trên smartphone luôn là những ứng dụng thiết yếu đối với đa số người dùng. Nhưng đã bao giờ bạn thấy khó chịu hay bất tiện khi chúng bị tách riêng ra, Word, Excel, Power Point, Pdf,...Vì vậy bài viết sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng Office "All In One" mới nhất trên Android.Hướng dẫn tải và cài đặt Office "All In One"


Đầu tiên, bạn đăng ký trải nghiệm sớm tại đây, điền email đăng ký sau đó chọn "I'm not robot" và chọn đăng ký.

Sau đó cửa sổ mới hiện ra và chọn HERE để tải ứng dụng.


Trải nghiệm Office

 

Trải nghiệm Office


Sau khi thực hiện các bước chọn như trên hình trang web sẽ dẫn bạn đến phần cài đặt, bạn chỉ việc chọn cài đặt và chở để trải nghiệm.


Một số tính năng mới trên Office "All In One"


• Đồng bộ hóa dữ liệu giữa PC và Android


Với phiên bản mới này bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa dữ liệu người dùng giữa máy tính và smartphone sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.


Trải nghiệm Office


Và để thực hiện được việc đồng bộ hóa bạn chỉ cần đăng nhập tài khoàn Microsoft mà bạn đã đăng nhập trước đó trên máy tính vào điện thoại.


• Chuyển tập tin Office từ PC qua Android


Để chuyển được tập tin từ máy tính qua điện thoại bạn sẽ có rất nhiều cách nhưng dễ dàng thực hiện, nhanh và tiện lợi bạn nên sử dụng tính năng File Transfer trên Office mới này.

Đàu tiên mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào File Transfer, lúc này trên màn hình máy tính hiển thị một QR Code. bạn mở Office trên smartphone chọn thẻ Hành động, Truyền tệp, tiếp tục chọn gửi hoặc nhận và cuối cùng bạn quét mã QR Code trên màn hình máy tính. Việc còn lại là chọn tập tin để chuyển và đợi nó tải về máy tính.


Trải nghiệm Office


Lưu ý: Cách này chỉ dùng được khi bạn có kết nối Internet và chỉ chuyển được tập tin dưới 10MB.


• Giao diện đẹp và mượt mà hơn


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office


Nhu cầu về một giao diện dễ dùng, mượt mà và tiện lợi luôn là nhu cầu của đa phần người dùng vì vậy ở phiên bản này Microsoft đã đem đến người dùng một giao diện vô cùng hiện đại, bắt mắt và trực quan hơn rất nhiều.


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office


Với các tính năng mới nhưng không hề bị rối mắt vì trình bày rất trực quan bên cạnh là độ phản hồi nhanh không hề có độ trễ, giật, lag.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt Office "All In One" bằng các bước trên và giới thiệu đến bạn một vài tính năng mới nếu thấy hữu ích hãy nhấn like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top