Hướng dẫn cài đặt quay màn hình trên các máy Samsung

Điện thoại Samsung hiện nay hầu như không có ứng dụng quay màn hình riêng trừ Note 10 mới ra mắt. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng quay video của Samsung lên các thiết bị chưa hỗ trợ.


» 8 mẹo đơn giản này sẽ giúp điện thoại Android của bạn chạy nhanh như máy mới

» 8 tính năng mới trên Android 10 rất thiết thực và hữu ích

» So sánh iOS 13 và Android 10: Apple hay Google đang làm tốt hơn?phải một vấn đề đó là sẽ không ghi âm thanh hệ thống được vì vấn đề này phải root và liên quan đến bảo mật, nếu người dùng máy Samsung root máy sẽ ảnh hưởng đến bảo mật KNOX, có thể sẽ bị từ chối bảo hành. Samsung có tính năng ghi màn hình và hỗ trợ cả âm thanh hệ thống, tuy nhiên nó chỉ có mặt trên Galaxy Note 10 và Note 10 Plus. Các bạn có thể cài đặt tính năng này trên các máy khác bằng cách dưới đây:

Đầu tiên, các bạn tải tệp cài đặt trong link Google Drive tại đây. Trong link có hai mục có tên GhiManHinh và GhiManHinhNoti, các bạn cài đặt cả hai mục này, bấm cài đặt như hình dưới.


cài đặt ghi màn hình


Sau khi cài đặt cả hai mục xong, các bạn kéo thanh thông báo bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống, sau đó chọn dấu ba chấm góc phải, chọn thứ tự phím.


cài đặt quay màn hình


Sau đó, các bạn chỉ cần chọn mục ghi màn hình, chạm giữ và kéo xuống là được.


chọn ghi màn hình và kéo xuống dưới


Như vậy là bạn đã cài đặt xong trình ghi màn hình, để cài đặt nâng cao, bấm giữ vào nút ghi màn hình sẽ hiện ra phần cài đặt. Trong mục này bạn có thể tùy chỉnh ghi lại tương tác chạm, chất lượng video hay tùy chọn có ghi âm hay không.


cài đặt ghi màn hình


Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt trình ghi màn hình của Samsung. Có thắc mắc gì hãy để lại ở phía dưới nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top