Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone ngay cả trên iOS 14

Bắt đầu từ các phiên bản iPhone tai thỏ, Apple đã không mặc định hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái. Nhưng bạn vẫn có thể bật hiển thị phần trăm pin để quản lý pin iPhone tốt hơn, bài viết sẽ giúp bạn có thể cài đặt hiển thị bằng vài bước đơn giản.

 


1. Trên các phiên bản iPhone có nút Home vật lý

 

Trên các iPhone có nút vật lý, bạn có thể xem phần trăm pin trên thanh trạng thái bằng cách: Vào Cài đặt > Pin > bật tùy chọn Phần trăm pin. Lưu ý khi sử dụng chế độ nguồn điện thấp, thanh trạng thái sẽ luôn hiển thị phần trăm pin.


Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone ngay cả trên iOS 14

 

Trên iOS 14

 

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

 

Nếu điện thoại của bạn đã cài iOS 14 thì có một cách dễ dàng hơn là dùng widget. Nhấn giữ vào một chỗ trống bất kỳ trên màn hình chính. Chọn biểu tượng dấu cộng trên góc phải, tìm đến mục Battery, lựa chọn kích thước widget tương ứng rồi nhấn Add Widget đưa tiện ích ra ngoài màn hình.

 

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

 

Hoặc bạn có thể hỏi trợ lý ảo Siri: “What’s my iPhone’s battery percentage”, Siri sẽ cho bạn biết phần trăm pin còn lại. Một trợ lý ảo thật thông minh phải không nào.

 

2. Trên các phiên bản iPhone không có nút Home vật lý

 

Đầu tiên, bạn hãy mở Control Center bằng cách vuốt từ góc phải màn hình xuống, lúc này người dùng sẽ thấy xuất hiện tỉ lệ phần trăm của viên pin.

 

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

 

Người dùng có thể thêm widget Battery (pin) vào màn hình chính bằng cách chuyển sang cửa sổ cuối cùng bên trái, kéo xuống dưới và chọn Edit (chỉnh sửa), tìm đến mục Battery (pin) và nhấn vào biểu tượng dấu (+).

 

Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone ngay cả trên iOS 14

 

Rất cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết,nếu thấy hay cho mình một like và share ạ!Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top