Hack não: Chỉ thiên tài toán học mới vượt qua được 8/10 câu hỏi trong bài kiểm tra này, các bạn vào thử sức xem sao

Mình vừa thấy một bài kiểm tra toán học khá thú vị trên BuzzFeed. Điều đặc biệt là chỉ những thiên tài toán học mới vượt qua được 8/10 câu hỏi trong bài kiểm tra. Bạn có phải là một thiên tài toán học? Cùng mình thử sức ngay nhé!



Toán học là một ngành khoa học, một môn học đòi hỏi chúng ta phải vận dụng khả năng suy luận và sự thông minh của trí óc. Nó hầu như có thể giải quyết mọi vấn đề trong xã hội, từ kinh tế, khoa học, kỹ thuật, cho đến công nghệ và nhiều thứ khác nữa.

Do đó, nhằm tạo thêm nhiều nội dung mới cho bạn đọc bên cạnh nhưng thông tin công nghệ truyền thống, team mình đã tìm và đăng thêm nhưng bài đố vui về tính toán đơn giản để giúp bạn đọc giải trí, thư giãn và có thể tương tác được nhiều hơn.


Câu 1: Chu vi của hình chữ nhật bằng bao nhiêu?


1


A. 9 cm

B. 14 cm

C. 18 cm

D. 28 cm


Câu 2: Giải bài toán sau:

Câu 2

A. 130

B. 131

C. 132

D. 133


Câu 3: Cần bao nhiêu hình hộp để lấp đầy khối lập phương lớn?


Câu 3


A. 12

B. 16

C. 32

D. 64


Câu 4: Tính diện tích hình chữ nhật?

Câu 4


A. 15mm vuông

B. 30mm vuông

C. 50mm vuông

D. 100mm vuông


Câu 5: Phần màu xanh chiếm bao nhiêu phần?

Câu 5

A. 1/2

B. 1/3

C.1/4

D. 1/5


Câu 6: Chuyển phân số sang số thập phân

Câu 6

A. 0.25

B. 0.35

C. 0.45

D. 0.75


Câu 7: Chia lấy dư?

Câu 7

A. 6

B. 7

C. 8

D. 9


Câu 8: Sắp xếp dãy số sau để được số lẻ lớn nhất

Câu 8

A. 9872

B. 9827

C. 8729

D. 9728


Câu 9: Góc dưới bằng bao nhiêu?

Câu 9

A. 70 độ

B. 110 độ

C. 180 độ

D. 290 độ


Câu 10: Đây là tam giác gì?

Câu 10

A. Tam giác vuông

B. Tam giác cân

C. Tam giác đều

D. Tam giác thường


Đáp án: 1. C; 2. C; 3. D; 4. C; 5. C; 6. A; 7. B; 8. B; 9. A; 10. A.


Bạn trả lời đúng được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra?




Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.



Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top