Giám đốc sản phẩm Xiaomi bật mí các tính năng của MIUI 11

Xiaomi hiện đang phát triển phiên bản tiếp theo của giao diện người dùng Androidtùy chỉnh có tên MIUI 11. Mới đây, Giám đốc sản phẩm kiêm Giám đốc thiết kế cho MIUI đã chia sẻ một số tính năng mà chúng ta có thể mong đợi từ MIUI 11 sắp tới.


» Cách mở khoá tài khoản Facebook bị Checkpoint đơn giản nhất

» Xiaomi bổ sung tính năng mới vào MIUI, cho phép lắc điện thoại trong không trung để mở ứng dụng

» Redmi Note 8 lộ thiết kế ấn tượng trước khi ra mắtVị Giám đốc này đã gợi ý rằng ngày ra mắt MIUI 11 không còn xa nữa, và MIUI 11 là phiên bản rất độc đáo cùng nhiều tính năng mới, nó cũng sẽ giải quyết các vấn đề về quảng cáo.

Trước đó, Xiaomi đã thông báo rằng hãng sẽ tối ưu hóa và giám sát các quảng cáo trên nền tảng MIUI. Công ty đã bắt đầu giảm số lượng điểm quảng cáo và sẽ tiếp tục giảm các điểm trong những tháng tới.

Xiaomi cũng sẽ giới thiệu một "công tắc" trong hệ thống MIUI để người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa quảng cáo. Vì vậy, trong vài tháng tới, Xiaomi đặt mục tiêu mang đến cho người dùng MIUI một giao diện nhẹ hơn và tươi mới hơn với MIUI 11.


Giám đốc sản phẩm Xiaomi bật mí các tính năng của MIUI 11


Bên cạnh biểu tượng ứng dụng được làm mới và thống nhất, MIUI 11 còn có một tính năng khác là chế độ tiết kiệm năng lượng tối ưu - khi được kích hoạt, các chức năng của hệ thống đều bị tắt ngoại trừ các cuộc gọi và tin nhắn. Chưa hết, tất cả các màu sẽ bị tắt và UI sẽ chuyển sang chế độ đơn sắc để tiết kiệm năng lượng.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh chế độ tiết kiệm năng lượng này trong trường hợp họ muốn một ứng dụng nhất định vẫn hoạt động.

Hơn nữa, MIUI 11 cũng sẽ tự động xóa ảnh chụp màn hình sau khi chúng được chia sẻ với người khác. Thanh trạng thái cũng sẽ được tối ưu hóa và nhiều ứng dụng sẽ hỗ trợ chế độ tối.

Với những tính năng vừa được bật mí nhẹ phía trên, bạn có cảm thấy hào hứng trải nghiệm MIUI 11 trong thời gian tới?

Nguồn: Gizmochina
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top