Facebook tung bản cập nhật khắc phục lỗi tự động mở camera khi người dùng lướt News Feed

Cách đây vài ngày, một số người dùng Facebook đã báo cáo sự cố liên quan đến hành vi theo dõi người dùng của mạng xã hội này. Theo đó, người dùng iPhone khi lướt News Feed (Bảng tin) thì camera sẽ tự động được khởi chạy trong nền.Trao đổi với The Verge, Facebook cho biết họ đã phát hiện và sửa lỗi camera tự động kích hoạt trên iPhone. Người dùng iOS có thể cài đặt phiên bản Facebook mới nhất có trên App Store để khắc phục lỗi nói trên.

Trước dư luận theo dõi người dùng, phó chủ tịch Facebook - Guy Rosen đã đưa ra phản hồi chính thức: "Gần đây chúng tôi đã phát hiện phiên bản Facebook cho iOS khởi chạy không chính xác. Để khắc phục lỗi trong bản cập nhật v246, chúng tôi đã vô tình tạo ra một số lỗi khiến ứng dụng điều hướng một phần sang màn hình camera khi người dùng nhấn vào ảnh/video trên News Feed".Trước đó, người dùng Joshua Maddux đã phát hiện một số dấu hiệu bất thường trên Facebook khi Camera iPhone của anh tự động được kích hoạt trong lúc anh đang xem một bức ảnh. Tuy nhiên, sự cố trên chỉ xuất hiện khi người dùng sử dụng Facebook trên phiên bản iOS 13.2.2, các phiên bản iOS cũ hơn đều không bị dính lỗi.

Bạn đã cập nhật Facebook cho chiếc iPhone của mình chưa?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top