Điện thoại RAM 2 GB cũng có thể chơi mượt PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite là một phiên bản rút gọn từ PUBG Mobile nhằm giúp những chiếc smartphone cấu hình thấp có thể tải về và chơi mượt được tựa game này. Hiện tại PUBG Mobile Lite đã được phát hành ở một số khu vực như như Đông Nam Á, Nam Á, Bắc Phi và Nam Mỹ.


» Cách khắc phục giật, lag liên quân 3.0 đơn giản nhất

» Top smartphone cấu hình đỉnh cao chơi PUBG Mobile siêu mượt ở thời điểm hiện tại

» Hướng dẫn tải về trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng ViệtPUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất thế giới hiện nay, tuy nhiên với yêu cầu về cấu hình chơi khá cao nên phần lớn smartphone giá rẻ không thể chơi được tựa game này.

PUBG Mobile Lite được tạo ra để khắc phục nhược điểm lớn trên, phiên bản này chỉ cần 450 MB dung lượng trống để tải xuống, so với 1.6 GB trên phiên bản gốc PUBG Mobile.


Pubg Mobile Lite

Chất lượng đồ hoạ trên PUBG Mobile Lite sẽ thấp hơn so với PUBG Mobile.


Đặc biệt hơn, trò chơi được thiết kế để chạy trên các thiết bị có bộ nhớ RAM ít hơn 2 GB. Nhà phát hành game cũng cho biết thêm, PUBG Mobile Lite sẽ sớm có mặt ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Mỹ và một số thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, PUBG Mobile có đến 50 triệu người chơi mỗi ngày và trong tháng 7 vừa qua, trò chơi này đã đem về doanh thu 167 triệu USD cho nhà phát hành game là Tencent.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top