Đem tính năng 3D touch, khoá ứng dụng bằng vân tay lên Android


Nếu đang băn khoăn không biết làm thế nào để làm mới cho smartphone của bạn thì hôm nay, mình xin giới thiệu với mọi người một Launcher cực kì thú vị giúp người dùng có thể giả lập 3D Touch, khoá ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều cử chỉ thông minh.


Launcher mà mình muốn giới thiệu ở đây có tên là Flick Launcher do một lập trình viên trên XDA viết ra và mọi người có thể dễ dàng tải về trên CH Play.


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Khi cài đặt xong, các bạn chọn Flick Launcher là giao diện mặc định để dễ dàng sử dụng.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Ứng dụng có thể giả lập tính năng 3D touch bằng cách người dùng nhấn giữ vào các icon trên màn hình. Sau đó, các tính năng sẽ hiện ra cho các bạn có thể lựa chọn. Mọi người còn có thể đổi tên của từng ứng dụng.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia re Hai Phong


Để kích hoạt tính năng khoá app, các bạn nhấn giữ vào màn hình và chọn mục Cài đặt. Tại đây, mọi người chọn vào mục Security để thiết lập kiểu khoá cho mình. Người dùng có thể thiết lập mật khẩu hay vân tay để khoá bất kì ứng dụng nào mình muốn.


dien thoai hai phong


Mua dien thoai Hai Phong


Flick Launcher cũng cho phép các cử chỉ thông minh như Double tap để tắt màn hình, vuốt lên, xuống để mở app,... Những tính năng này các bạn có thể tuỳ chỉnh ở mục Gestures.


Lời kết :


ep kinh dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Đây là một launcher khá đáng dùng vì có rất nhiều tính năng hữu ích, giúp thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu còn ứng dụng nào hay, xin mời bạn chia sẻ với di động V24h nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận

0
V24h.vn back to top