Dán cường lực làm giảm độ nhạy cảm ứng? Đây là cách khắc phục!!!

Kính cường lực là một phụ kiện tối quan trọng để bảo vệ màn hình chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên khi dán cường lực có một số trường hợp khiến giảm độ nhạy của mặt cảm ứng. Trong bài viết này, Di Động V24h sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục vấn đề màn hình cảm ứng không nhạy khi dán kính cường lực chỉ với vài bước thiết lập đơn giản trong phần cài đặt.


» Thay đổi hình nền trên smartphone Android chỉ với một cái...Lắc tay

» [HỎI ĐÁP] Phải làm sao khi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

» Hướng dẫn hiệu chỉnh pin iPhone đơn giản và hiệu quả


Cảm ứng không nhạy là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải sau khi thực hiện bảo vệ màn hình smartphone bằng cách dán cường lực. Hiện tượng này có thể được khắc phục và bạn chẳng cần phải quá lo lắng về nó.


di động v24h Dán cường lực làm giảm độ nhạy cảm ứng? Đây là cách khắc phục!!! ảnh 1


Lý giải cho vấn đề màn hình cảm ứng không nhạy sau khi dán cường lực, người dùng có thể hiểu rằng hầu hết màn hình smartphone hiện nay đều được trang bị cảm ứng điện dung, công nghệ này hoạt động dựa trên xung điện vì thế bàn tay trần của con người là “chất liệu” tốt để tác động xung điện và thực hiện cảm ứng.

Nhưng khi dán cường lực, độ dày của kính cường lực sẽ hạn chế tiếp xúc giữa ngón tay và xung điện trên màn hình. Điều này gần tương tự như việc bạn đeo găng tay và không thể thao tác cảm ứng vậy.


di động v24h Dán cường lực làm giảm độ nhạy cảm ứng? Đây là cách khắc phục!!! ảnh 2


Khắc phục vấn đề trên khá đơn giản, hầu hết smartphone cao cấp Android nhà sản xuất có trang bị một tính năng tăng cường cảm ứng, qua đó người dùng có thể thoải mái thao tác dù dán kính cường lực dày hoặc đeo găng tay.


Khắc phục màn hình cảm ứng không nhạy theo các bước sau:


Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điên thoại của bạn

Bước 2: Vào mục “Tính năng nâng cao


di động v24h Dán cường lực làm giảm độ nhạy cảm ứng? Đây là cách khắc phục!!! ảnh 3


Bước 3: Tìm và khởi động tính năng “Độ nhạy cảm ứng”.


di động v24h Dán cường lực làm giảm độ nhạy cảm ứng? Đây là cách khắc phục!!! ảnh 5Lưu ý: Bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn thông qua thanh tìm kiếm ở phía trên của giao diện cài đặt, nhưng không phải thiết bị Android nào cũng được trang bị khả năng tăng độ nhạy cảm ứng. Và tính năng “Độ nhạy cảm ứng” của một số hãng như Huawei, OPPO,… được đổi tên thành “Chế độ găng tay”, vì thế bạn cần lưu ý để tìm kiếm và thiết lập được dễ dàng hơn.di động v24h Dán cường lực làm giảm độ nhạy cảm ứng? Đây là cách khắc phục!!! ảnh 6


Sau khi thực hiện xong các bước thiết lập phía trên, smartphone của bạn ắt hẳn đã khắc phục được hiện tượng màn hình cảm ứng không nhạy. Và giờ đây, bạn có thể thực hiện thao tác cảm ứng dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề gì.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top