Có gì mới trong bản cập nhật iOS/iPadOS 13.3 beta 1 vừa được phát hành?

Apple hôm nay đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 13.3 và iPadOS 13.3 cho các nhà phát triển, chỉ một tuần sau khi phát hành iOS 13.2 chính thức cho người dùng.


» Danh sách 17 ứng dụng cho iPhone, iPad bị phát hiện có chứa mã độc clickware, cần kiểm tra điện thoại và gỡ ngay lập tức!

» Apple bất ngờ phát hành phiên bản iOS/iPadOS 13.3 beta 1, sửa lỗi đa nhiệm trên 13.2

» Tổng thống Trump cho rằng Touch ID tốt hơn so với Face ID


Được biết, bản cập nhật mới của Apple ngoài việc sửa các lỗi còn tồn đọng thì nó còn mang đến một vài tính năng mới được cho là một phần của bản phát hành iOS 13 ban đầu. Đặc biệt, iOS/iPadOS 13.3 beta 1 còn khắc phục trình quản lý RAM gây ra lỗi đa nhiệm trên iOS 13.2.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những tính năng mới trong iOS 13.3 beta 1.


iOS 13.3 beta 1 có gì mới? (ảnh 1)


Giới hạn giao tiếp với Screen Time


Trong bản beta đầu tiên của iOS 13.3 dành cho nhà phát triển, Apple đã thêm phần giới hạn giao tiếp trong phần Screen Time của Cài đặt để giới hạn trẻ em đang nói chuyện với ai qua ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn và FaceTime

Cụ thể, Thiết lập “Communication Limits” giờ đây có thể tùy chỉnh thông qua màn hình Screen Time, cho phép thiết lập giới hạn cho mọi người hay một ai đó trong danh bạ.


iOS 13.3 beta 1 có gì mới? (ảnh 2)


Vô hiệu hóa Memoji Stickers trong Bàn phím


Trong phần Bàn phím của ứng dụng Cài đặt, có một tùy chọn mới để ngăn Animoji và Memoji hiển thị trên bàn phím Emoji.


iOS 13.3 beta 1 có gì mới? (ảnh 3)


Sửa lỗi đa nhiệm kém


iOS 13.3 beta 1 khắc phục sự cố hiệu năng đa nhiệm kém ở một mức độ nhất định mà nhiều người dùng bắt đầu gặp phải sau khi cập nhật iOS 13.2. Trước đó, khá nhiều người dùng báo cáo rằng khi họ cập nhật iPhone của mình lên iOS 13.2 thì thiết bị không thể tải dữ liệu ở chế độ nền, các ứng dụng bị tắt quá nhanh và dường như chế độ chạy đa nhiệm không còn hoạt động.


iOS 13.3 beta 1 có gì mới? (ảnh 4)


Gợi ý cập nhật thông tin liên hệ


Trên iOS 13.3 beta 1, bạn sẽ nhận được lời nhắc cập nhật thông tin liên lạc khi trong ứng dụng Tin nhắn nếu bất kỳ liên hệ nào cập nhật thông tin của họ.


Không hỗ trợ Beats Solo Pro


Theo phát hiện từ iPhonehacks, không có PID của Beats Solo Pro trong phiên bản iOS 13.3 beta 1, d đó HĐH không nhận ra tai nghe không dây này. Cụ thể, một số người dùng đã nâng cấp lên iOS 13.3 beta 1 cũng cảnh báo những ai đang sở hữu tai nghe Beats Solo Pro thì không nên lên bởi nó sẽ khiến cho iPhone không nhận ra được tai nghe. Đây là một lỗi của bộ phận Apple cần được khắc phục với phiên bản beta tiếp theo của HĐH.


iOS 13.3 beta 1 có gì mới? (ảnh 5)


Cập nhật biểu tượng Apple Watch


Trong bản cập nhật iOS 13.3 beta 1 vừa phát hành sáng nay, Apple đã cập nhật biểu tượng cho Apple Watch:


iOS 13.3 beta 1 có gì mới? (ảnh 6)Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top